HTC trình làng HTC One X9 trong đêm Giáng Sinh

Nếu thông tin trên là sự thật, chiếc One M9 trong năm ngoái sẽ là flagship cuối cùng thuộc dòng One M từng làm nên tên tuổi của HTC. Nhưng nhìn chung, việc HTC quyết định thay đổi tên gọi của flagship tiếp theo thay màn hình htc desire 500 giá bao nhiêu?  lại nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng. Nhất là sau những thất bại liên tiếp gần đây.

Nhiều người hy vọng, với tên gọi mới, một dòng sản phẩm mới, HTC sẽ sớm vượt qua được cơn nguy kịch đang diễn ra từng ngày. Và hơn hết là nhà sản xuất Đài Loan sẽ thoát khỏi tư duy làm smartphone thiếu thay màn hình htc desire 500 giá bao nhiêu? sáng tạo, thiếu sức sống và liên tục trở thành bom xịt như One M8, One M9 hay One M9 Plus.

Bên cạnh việc thay đổi tên gọi, nguồn tin cũng tiết lộ, HTC thậm chí còn rời ngày ra mắt sản phẩm vào tháng 4. Cụ thể là vào ngày 11/4, tại một sự kiện riêng biệt chứ không chen chúc tại MWC 2016. Có thể, thay màn hình htc desire 500 giá bao nhiêu? với động thái này, công ty muốn tạo ra dấu ấn cho riêng mình, hơn là chen chân vào một sự kiện đông đúc.


Ảnh rò rỉ One M10 trước đây.
Bẵng đi một khoảng thời gian khá dài, mới đây, nguồn tin từ Evan Blass đã tiếp tục cung cấp thông tin về chiếc smartphone One M10 thế hệ mới của HTC. Thông qua trang Twitter cá nhân, nguồn tin này khẳng định, HTC One M10 trong năm nay sẽ sử dụng màn hình Super LCD 5, đi kèm viên pin 3.000 mAh.

Đầu tiên là với màn hình Super LCD 5, cần khẳng định, tấm màn hình là một thay màn hình htc one x đối thủ nặng kí với Super AMOLED của Samsung. Trong đó, sự khác biệt giữa Super LCD và màn hình LCD truyền thống, là không có khoảng trống giữa tấm kính bên ngoài và các thành phần dùng để hiển thị bên trong.

Theo truyền thống, cứ vào sự kiện MWC thường niên, HTC sẽ tung ra chiếc thay màn hình htc one x smartphone cao cấp thế hệ mới của mình. Nhưng trong năm 2016 này, cụ thể là với chiếc One M10 đồn đoán, nhà sản xuất Đài Loan sẽ thực hiện một bước đi mới lạ bao gồm thay đổi tên gọi, cũng như ngày công bố sản phẩm.

Nguồn tin mới đây từ @evleaks cho biết, chiếc flagship trong năm 2016 của HTC thay màn hình htc one x sẽ không còn được gọi là One M10 như một số tin đồn trước đây. Thay vào đó, máy chỉ giữ lại tên gọi HTC One ý chỉ dòng sản phẩm cao cấp, còn kí tự và số hiệu đằng sau sẽ bị thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ tên gọi mới của smartphone này.

Tác dụng của tấm màn Super LCD là hạn chế độ chói của màn hình, tăng góc nhìn, đồng thời tiêu tốn ít điện năng hơn. Tuy nhiên, công nghệ màn hình Super LCD chỉ được ứng dụng chủ yếu trên các giá thay màn hình htc 8x smartphone của HTC, giúp dòng sản phẩm One M cao cấp tỏ ra khác biệt với các flagship Android khác.

Bên cạnh đó, camera cũng là một yếu tố đáng bàn trên HTC One M10. Dù chưa xuất hiện những thông tin chính thức liên quan tới cụm camera này, nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ, One M10 được đồn đoán giá thay màn hình htc 8x sẽ sở hữu khả năng chụp hình đẳng cấp trên thế giới. Nhưng tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.

Thực tế đã chứng minh, nhà sản xuất Đài Loan đã nhiều lần tuyên bố sẽ giá thay màn hình htc 8x mang tới cho người dùng một chiếc smartphone chụp hình tốt hơn, nhưng kết quả đã khiến chúng ta phải thất vọng. Giờ đây HTC tuyên bố có “siêu camera” trên One M10 ư? Điều đó có lẽ còn phải xem xét.