HTC One A9 bất ngờ giảm giá nhẹ tại Việt Nam

heo truyền thống, cứ vào sự kiện MWC thường niên, HTC sẽ tung ra chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của mình. Nhưng trong năm 2016 này, cụ thể là với chiếc One M10 đồn đoán, nhà sản xuất Đài Loan sẽ thực hiện một thay màn hình htc desire 500  bước đi mới lạ bao gồm thay đổi tên gọi, cũng như ngày công bố sản phẩm.

Nguồn tin mới đây từ @evleaks cho biết, chiếc flagship trong năm 2016 của HTC sẽ không còn được gọi là One M10 như một số tin đồn trước đây. Thay vào đó, máy chỉ giữ lại tên gọi HTC One ý chỉ dòng sản phẩm cao cấp, còn kí tự và số hiệu đằng sau sẽ bị thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ tên gọi mới của smartphone này.

Ở phần mặt trước, dường như HTC đã bỏ đi cặp loa BoomSound truyền thống của One M10, vốn được các tín đồ âm thanh ưa chuộng. Nhưng cũng xuất hiện ý kiến cho rằng, loa BoomSound vẫn được giữ lại, chỉ là HTC thay đổi kiểu dáng dải loa này, và trang bị duy nhất một dải loa ở cạnh trên máy mà thôi.

Sau lần lỡ hẹn tại sự kiện MWC 2016, có vẻ như One M10 của HTC sẽ được tung ra vào tháng 4, nghĩa là ra mắt muộn hơn các siêu phẩm Android cùng thời là Samsung Galaxy S7 hay LG G5. Và để hâm nóng về thay màn hình htc one m7 One M10, mới đây, nguồn tin từ Twitter đã bất ngờ đăng tải thêm những hình ảnh thực tế của smartphone này.

Cụ thể, bức ảnh rò rỉ của One M10 là phiên bản màu vàng, cho thấy mặt trước và sau của sản phẩm. Về cơ bản, thiết kế này cho thấy, thay màn hình htc one m7 One M10 sẽ là sự kết hợp giữa dòng One M9 truyền thống và chiếc One A9. Tất nhiên là máy cũng có thêm những điểm đổi mới.


Ảnh thực tế cho thấy rõ ngôn ngữ thiết kế mới ở mặt trước và sau của One M10.

Ảnh thực tế cho thấy rõ ngôn ngữ thiết kế mới ở mặt trước và sau của One M10.

Nói một cách tổng quát, dường như thế hệ One M10 của HTC đã lột xác hoàn toàn, sở hữu một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so thay màn hình htc desire 500 với các sản phẩm tiền nhiệm. Thậm chí, khi nhìn vào ảnh rò rỉ này, nhiều người dùng đã phải thốt lên rằng, họ không nhận ra đây là một smartphone của hãng sản xuất Đài Loan.

Bên cạnh đó, One M10 cũng không còn logo thay màn hình htc 8x giá bao nhiêu HTC khá vô duyên, thay vào đó là nút Home cứng tương tự One A9. Theo đồn đoán, nút Home này cũng được tích hợp luôn cảm biến vân tay, tăng tính bảo mật cho smartphone. Đặt cạnh nút Home này là 2 phím điều hướng hoàn toàn mới, có đèn LED trợ sáng.

Một chi tiết đáng chú ý khác, là mặt trước máy thay màn hình htc 8x giá bao nhiêu được trang bị camera selfie có kích thước khá lớn, hứa hẹn mang tới khả năng chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Còn theo những rò rỉ trước đó, One M10 cũng chào đón sự trở lại của camera selfie UltraPixel, tính năng từng bị hãng bỏ qua trên mẫu siêu phẩm One M9 trong năm ngoái.