HTC One A9 bất ngờ giảm giá nhẹ tại Việt Nam

Cụ thể, bức ảnh rò rỉ của One M10 là phiên bản màu vàng, cho thấy mặt trước và sau của sản phẩm. Về cơ bản, thiết kế này cho thấy, One M10 sẽ là sự kết hợp giữa dòng One M9 truyền thống và chiếc One A9. Tất nhiên là máy cũng có thêm những điểm đổi mới.


Ảnh thực tế cho thấy rõ ngôn ngữ thiết kế mới ở mặt trước và sau của One M10.

Thực tế đã chứng minh, nhà sản xuất Đài Loan đã nhiều lần tuyên bố sẽ mang tới cho người dùng một chiếc smartphone chụp hình tốt hơn, nhưng kết quả đã khiến thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu chúng ta phải thất vọng. Giờ đây HTC tuyên bố có “siêu camera” trên One M10 ư? Điều đó có lẽ còn phải xem xét.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm tới thiết kế của One M10, thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng, máy đã thay đổi rất nhiều so với các sản phẩm trước đây. Minh chứng là mặt trước của One M10 đã không còn logo HTC khá thừa thãi, đường viền kim loại được vát cạnh nhiều hơn giúp cầm nắm thoải mái.

Bẵng đi một khoảng thời gian khá dài, mới đây, nguồn tin từ Evan Blass đã tiếp tục cung cấp thông tin về chiếc smartphone One M10 thế hệ mới của HTC. Thông giá thay mặt kính Sony Z1 qua trang Twitter cá nhân, nguồn tin này khẳng định, HTC One M10 trong năm nay sẽ sử dụng màn hình Super LCD 5, đi kèm viên pin 3.000 mAh.

Đầu tiên là với màn hình Super LCD 5, cần khẳng định, tấm màn hình là một đối thủ nặng kí với Super AMOLED của Samsung. Trong đó, sự khác biệt giữa Super giá thay mặt kính Sony Z1  LCD và màn hình LCD truyền thống, là không có khoảng trống giữa tấm kính bên ngoài và các thành phần dùng để hiển thị bên trong.


Ảnh rò rỉ One M10 trước đây.

Tác dụng của tấm màn Super LCD là hạn chế độ chói của màn hình, tăng góc nhìn, đồng thời tiêu tốn ít điện năng hơn. Tuy nhiên, công nghệ màn hình Super LCD chỉ thay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu được ứng dụng chủ yếu trên các smartphone của HTC, giúp dòng sản phẩm One M cao cấp tỏ ra khác biệt với các flagship Android khác.

Bên cạnh đó, camera cũng là một yếu tố đáng bàn trên HTC One M10. Dù chưa xuất hiện những thông tin chính thức liên quan tới cụm camera này, nhưng theo một số nguồn thay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu tin rò rỉ, One M10 được đồn đoán sẽ sở hữu khả năng chụp hình đẳng cấp trên thế giới. Nhưng tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.

Hiện tại, những thông số về One M10 của HTC còn khá hạn thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu  chế. Máy được đồn đoán sử dụng màn hình Super LCD 5 đã nêu trên, với độ phân giải Quad HD (1.440 x 2.560 pixel). Đi kèm với đó là bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, tích hợp cảm biến vân tay vào nút Home ở mặt trước.

Màu sắc các phiên bản One M10 có thể sẽ rất hạn chế, hầu như chỉ có các màu sắc cơ bản như: Đen, Trắng, Vàng. Và nếu vẫn còn yêu HTC, hãy hướng tới sự kiện ra mắt One M10 vào ngày 19/4 tới. Vì biết đâu, hãng sản xuất Đài Loan sẽ khiến bạn phải bất ngờ với dòng One đình đám.