Hình ảnh về bản concept của Samsung Galaxy S6 thiết kế viền nhôm

Vì những chậm trễ trong việc hoàn thiện bộ vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm nên Samsung vẫn chưa quyết định được ngày ra mắt của siêu phẩm Galaxy S6. Trong khi đó, đã có rất nhiều bản concept độc đáo của S6 được đưa ra từ những nhà thiết kế.

Điều mà người dùng không hài lòng ở các sản phẩm Galaxy Note và Galaxy S chính là chất lượng âm thanh.
Mặc dù Samsung đã có nhiều thay đổi về phần mềm thì tình hình cũng không khả quan hơn là mấy vì máy chỉ có một loa ngoài đặt ở mặt lưng.
Hasan Kaymak đề xuất giải quyết vấn đề đó bằng cách mang một cặp loa ra mặt trước mặt hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc nghe nhạc cũng như xem phim.
simghepiphone6

simghepiphone6_1

simghepiphone6_2

simghepiphone6_3

 

Những bức ảnh trong bản concept của thaymatkinhiphone6.com

Một lợi thế khác là họ đã dám tạo ra sự khác biệt với vỏ nhựa của những siêu phẩm đàn anh để khoác lên cho Galaxy S6 một bộ áo mới bóng bẩy hơn bằng kim loại. Ở thiết kế này những cảm biến theo dõi sức khỏe vốn là một lợi thế của dòng Galaxy Note được nhà sản xuất che giấu khéo léo chỉ giống như một chấm nhỏ ở phía dưới camera.
Theo bản concept, sản phẩm sẽ được trang bị hai đèn flash cho camera sau 24 megapixel và camera trước nhằm hộ trợ tốt hơn cho việc đàm thoại video call.