hiệu năng và thời gian sử dụng pin LG Optimus G F180

Máy ảnh của Optimus G có độ phân giải 13 megapixel, có khả năng lấy nét nhanh và cho chất lượng hình ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng tốt, tuy nhiên, khi chụp đêm thì hình ảnh có độ nhiễu cao.

LG cũng trang bị một số tính năng thú vị cho máy ảnh của mình như Smart Shutter –  tự động điều chỉnh tốc độ chụp để có hình ảnh sắc nét cũng như chống rung; Time Catch Shot cho phép tự động chụp 5 tấm hình trước khi bấm nút chụp giúp người dùng có thể chọn tấm hình tốt nhất. Ngoài ra, tính năng chụp hình bằng giọng nói cũng là ưu điểm của máy ảnh xem thêm  LG.
Hiệu năng và thời gian sử dụng pin LG  Optimus G F180

Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G F180
Sản phẩm được trang bị chip xử lý Snapdragon S4 Pro, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB cùng đồ hoạ Andreno 320. Với cấu hình trên, Optimus G có khả năng chạy tốt mọi ứng dụng cơ bản, khả năng chạy đa nhiệm của máy cũng mượt mà, tuy nhiên, khi dùng lâu hoặc chạy ứng dụng mạnh hay chơi game đồ hoạ nặng, máy mau nóng. Tuy nhiên, đây là nhược click tại đây điểm của dòng chip xử lý Snapdragon S4 Pro

LG Optimus G hay còn có tên gọi khác F180 tại Hàn Quốc. Máy được trang bị chip Snapdragon S4 Pro Quadcore cho xung nhịp 1.5 Ghz ( tương tự trên Sky A840 ) Theo như các chuyên gia, chip S4 Pro cho hiệu năng hoạt động hơn chip s4 tới 40%. Ngoài chip S4, LG Optimus G còn được trang bị Ram DDR2 2GB. Với cấu hình này bạn có thể thoải mái chơi các game khủng nhất hiện nay mà không hề bị giật hay gây chút khó chịu nàoMàn hình của máy cũng nhận 10 điểm cảm ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.