Giải pháp sửa lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone 5 chính hãng chi phí rẻ

Thay màn hình iPhone 5 khiến khách hàng phải lo sợ , nghĩ nhiều, không biết nên thay màn hình tại đâu? có vẻ như chính hãng không? quý khách muốn được tương trợ tốt về chi phí thành và bảo hành .

Các băn khoăn ấy hãy để trung tâm FoneCare Mobile giải đáp cho bạn . Khi đến FoneCare di động̣ của chính bạn được chăm lo cẩn trọng do đội ngũ thợ sửa chữa dày dặn kinh nghiệm , cùng những máy móc khắc phục tiên tiến .

Để đáp ứng good nhu cầu fix lỗi xử lý màn hình và những dịch vụ khác, cửa hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và mở rộng để mang tới những gói dịch vụ tuyệt vời tới các bạn .

Giải pháp Thay màn hình cảm ứng cho iPhone 5 cũng nằm trong số đó. hân hạnh đón tiếp với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ rẻ nhất trên thị trường ngày nay .

>>> Hãy đến với chúng tôi để sử dụng gói dịch vụ thay loa ngoài iphone 5, giải pháp thay loa ngoài cho iPhone 5 hiện hiện tại là giải pháp tuyệt vời trên thị trường

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 có xuất xứ rõ ràng

Để có được lòng tin cũng như sự tin cậy từ quý khách . FoneCare Mobile hoạt động theo tiêu chí : ” Sự vừa lòng của các bạn là giá trị của chúng tôi “.

Chính do thế nhóm nhân viên kỹ thuật trung tâm được đào tạo rất cẩn thận từ những chi tiết việc làm nhỏ nhất. các nhân viên kỹ thuật sửa lỗi được cử đi học tập thêm nâng cao trình độ định kỳ mỗi tháng.

Những nguyên liệu, phụ tùng khắc phục được nhập trăm phần trăm từ cơ sở cung cấp của Apple. Các phụ kiện khắc phục luôn được xem lại cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng .

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 5.
Gọi điện ngay số di động :0969.122.122 – 096.112.88.66 để được tư vấn gián tiếp

Nên thay màn hình cảm ứng cho iPhone 5 khi nào ?

Đến với cửa hàng sửa chữa cửa hàng FoneCare Mobile khách hàng sẽ được kỹ thuật viên xem lại thiết bị trước một lần sửa tiếp theo đó sẽ thông tin tìm hiểu tình hình máy tới quý khách hàng .

>>> Hãy tới ngay chúng tôi để dùng giải pháp thay mic iphone 4S, dịch vụ thay mic cho iPhone 4S hiện hiện tại là giải pháp rẻ nhất trên thị trường

Bởi thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 và thay màn hình cảm ứng iPhone 5 có chênh lệch chi phí khá cao. Nên chúng tôi sẽ tận tình fix lỗi các lỗi nhỏ như thay màn hình mặt kính để giảm thiểu tối đa khoản phí khắc phục cho các bạn . Một khi không thì các bạn chỉ thay màn hình cảm ứng khi máy có những biểu hiện sau:

+ Máy bị nhiễu màn hình mặt kính , nhìn không rõ

+ Máy bị va đập mạnh, bể vỡ màn không lên

+ Thiết bị có màn hình bị phản quang

+ Trên màn hình mặt kính máy xuất hiện các đốm đen li ti ( điểm chết )

+ Thiết bị có các sọc kẻ ngang dọc trên màn hình mặt kính

+ Màn hình máy hiển thị sai màu sắc, mờ quá, đậm quá . . .

+ Hoặc màn hình cảm ứng thiết bị không lên hình

Quá trình khắc phục , thay màn hình cho iPhone 5

B1 : Sau khi các bạn đến báo cáo tình trạng thiết bị , nhân viên kỹ thuật của trung tâm FoneCare sẽ nhận thiết bị và bắt đầu thực hiện kiểm chứng thiết bị sơ bộ. Phát hiện hỏng hóc cần sửa rồi thông báo ngay đến quý khách tiêu chuẩn sửa lỗi và giải pháp khắc phục thay kính hoặc thay màn hình iPhone 5

B2 : Khi quý khách hàng đã chấp nhận dùng dịch vụ thay màn hình cảm ứng của chúng tôi, khách hàng sẽ được ký tên lên main của thiết bị và những vị trí quan trọng khác, nhằm xin hứa tính minh bạch rõ ràng trong sửa chữa .

Bước 3 : Các bạn có thể chờ chờ để lấy thiết bị luôn thì thời hạn đợi khoảng 30p, nếu không chỉ có hoàn thành một vài thủ tục biên nhận đơn giản rồi hôm sau quay lại lấy máy .

B4 : Nhóm kỹ thuật viên cửa hàng FoneCare Mobile sẽ lau chùi vệ sinh thiết bị cẩn trọng và sau khi thay màn hình mặt kính xong sẽ lắp lại hoàn chỉnh cho các bạn

B5 : Sau đó kĩ thuật viên sẽ hoàn trả máy trong trạng thái sử dụng bình thường và chỉ dẫn các bạn các bước tiến hành kiểm chứng máy . Sau đó thanh toán và viết phiếu nhận bảo hành cho quý khách hàng .

Đến và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa thay màn hình hoàn hảo khó tìm thấy ở đâu khác. mất tầm tại FoneCare Mobile

>>> Hãy đến với chúng tôi để sử dụng gói dịch vụ thay pin iphone 5, dịch vụ thay pin cho iPhone 5 hiện hiện tại là giải pháp tốt nhất trên thị trường

Hiện tại , thay màn hình iPhone 5 hiện là gói dịch vụ thu hút nhiều sự theo sát của các bạn bởi vậy trung tâm FoneCare có những phần quà hấp dẫn tặng cho khách hàng đến khắc phục , thay màn hình mặt kính iPhone 5
Gọi trực tiếp ngay để được chăm lo rẻ nhất : 0969.122.122 – 096.112.88.66  (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

cửa hàng fix lỗi và nhận bảo hành di động̣ cửa hàng FoneCare

Chi nhánh 1: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
số điện thoại : 096.112.88.66
Chi nhánh 2: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
số điện thoại : 0969.122.122
Website: www.mobilecity.vnwww.trung tâm FoneCare .com.vn
cửa hàng sửa chữa di động̣ MobileCity ở TPHCM

địa chỉ : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
số điện thoại : 0969.520.520
Website: www.mobilecity.vnwww.cửa hàng FoneCare .com.vn

Tác giả: huros