GIá bán Xiaomi Redmi Note 3 hạt rẻ mà cấu hình cực khỏe

Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng mới được mở bán chính thức tại Bắc kinh vào ngày 24/11 vừa qua, ngay lập tức nó đã khiến cả cộng đồng xôn xao, đồn đoán xem nó có thực sự ấn tượng như nhiều báo đài đã đưa tin. Đặc biệt là mức giá bán của Xiaomi Redmi Note 3 tại thị trường nội địa đã hấp dẫn như vậy thì khi về đến Việt Nam sẽ là bao nhiêu đang là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng việt thắc mắc.

 Xiaomi Redmi Note 3 trình làng trong sự ngỡ ngàng

Xiaomi Redmi Note 3 ra mắt trong sự bất ngờ của người dùng vì theo dự kiến thì hãng sẽ cho ra mắt siêu phẩm trong lần ra mắt này là Xiaomi Mi5 nhưng trái với đồn đoán thì Xiaomi lại tung ra một phiên bản khác mang tên Xiaomi Redmi Note 3 nên nó đã thực sự tạo nên một tiếng vang lớn trên cả  thị trường nội địa Trung quốc và cả các thị trường khu vực trong đó có Việt Nam. Ở thị trường Việt thì các tín đồ yêu công nghệ gần như phát cuồng vì Xiaomi Redmi Note 3 bởi những tính năng độc đáo mới lạ nhất của hãng Xiaomi gần như đang dồn tất cả vào siêu phẩm này để có thể đạt được tham vọng vươn lên làm “ Ông vua sản xuất điện thoại giá rẻ Trung Quốc” giá hạt rẻ nhưng chất lượng quá tốt có thể sánh ngang với nhiều smartphone cao cấp.

3 điểm mới hút khách của Xiaomi Redmi Note 3

  • Thiết kế Xiaomi Redmi Note 3 khung  kim loại sáng bóng chắc chắc, thời trang, hố trợ cổng USB 2.0 khác biệt, trang bị thêm cảm biến vân tay cực nhạy.

  • Cấu hình mạnh mẽ vượt trội bậc nhất cùa hãng Xiaomi với chíp xử lý Helio X10 với 2 tùy chọn bộ nhớ RAM 2/3GB cho 2 phiên bản Rom khác nhau 16/32 GB.

  • Pin khỏe: 4000 mAh cho trải nghiệm tuyệt vời, nghe gọi thả phanh.

Giá bán Xiaomi Redmi Note 3 gấy choáng với người tiêu dùng việt

Xiaomi Redmi Note 3 hiện có giá bán ở thị trường Trung Quốc là tầm hơn 3 triệu Việt Nam nhưng khi vận chuyển về Việt nam chắc chắn giá bán Xiaomi Redmi Note 3 sẽ dao động lên ít nhiều nhưng không đáng kể.

Vi vậy nếu bạn thực sự là người dùng thông thái đang quan tâm hoặc có ý định rinh em Xiaomi Redmi Note 3 thì đây được xem là sự lựa chọn sáng giá nhất tại thời điển này đáng đồng tiền bạn bỏ ra mà còn làm nên đẳng cấp cho người dùng.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991