Giá bán chính hãng gần 17 triệu đồng cho Xperia Z2

Chiếc điện thoại này cũng được nhà sản xuất đầu tư khá tốt ở khoản “chụp choẹt” với camera 20,7 MP, cảm biến Exmor R CMOS. Xperia A2 sở hữu viên pin dung lượng 2.300 mAh và dày hơn 0,2 mm so với Xperia Z2 Compact.

Mới đây, hãng điện thoại Nhật Bản Sony đã chính thức ra mắt smartphone mới mang tên Xperia A2 tại quê nhà. Có thể coi đây là biến thể khác của Xperia Z2 Compact với nhiều giá thay mặt kính Sony Z1 điểm có thiết kế tương đồng. Đơn cử như mặt sau làm bằng chất liệu trơn mờ chống bám vân tay, một trong những cải tiến về thiết kế mang lại sự hiệu quả và tiện dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế tổng thể  giá thay mặt kính Sony Z1 của Xperia vẫn mang điểm nhấn với những đường vát cong ở bốn góc cùng nhiều tông màu độc đáo như đen, trắng, tím và vàng cam cá tính.

Hãng điện tử Nhật Bản Sony đã vừa chính thức ra mắt smartphone Xperia Z2a tại Đài Loan với cấu hình mạnh ngang Xperia Z2 nhưng thiết kế kém hấp dẫn hơn. Có thể coi Xperia Z2a là bản quốc tế của Xperia ZL2 (SOL25) từng ra mắt tại Nhật dành cho nhà mạng KKDI trước đây.

Về cấu hình, Xperia A2 tích hợp màn hình 4,3 inch cho độ phân giải HD 720p cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz.

Sony công bố Xperia A2: một phiên bản khác của Xperia Z2 Compact

 

Rất có thể phiên bản Xperia A2 sẽ chỉ phục vụ riêng cho thị trường Nhật Bản. Do đó người dùng Việt có nhiều khả năng sẽ phải mua máy theo đường xách tay.Nhiều khả  giá thay mặt kính Sony Z1 năng, Xperia Z3 sẽ được công bố vào tháng 8, chỉ 6 tháng sau thời điểm Xperia Z2 ra mắt. Các rò rỉ cho thấy Xperia Z3 sẽ không có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm khi tích hợp màn hình Full HD cùng thay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu chip Snapdragon 805 tốc độ 2,7 Ghz, 3 GB RAM và camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, có thể hãng điện thoại Nhật Bản sẽ đầu tư những tính năng đặc biệt dành cho smartphone bom tấn của mình như thời lượng pin “trâu bò” hay một công cụ cảm biến nào đó.Giống như Xperia ZL2, Xperia Z2a được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, hỗ trợ công nghệ Bravia Engine 2 và X-Reality cho phép tăng cường chất lượngthay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu hiển thị. Chiếc phablet này tích hợp vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz cùng 3 GB RAM, camera độ phân giải 20,7 megapixel tương tự như Xperia Z2 và dung lượng pin đạt mức 3.000 mAh. Mặc dù vậy, khác với Xperia ZL2, Xperia Z2a có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP55/IP58.

Xperia Z2a mạnh ngang Xperia Z2 chính thức ra mắt

Nhiều khả năng, Xperia Z3 sẽ được công bố vào tháng 8, chỉ 6 tháng sau thời điểm Xperia Z2 ra mắt. Các rò rỉ cho thấy Xperia Z3 sẽ không có nhiều nâng cấp so với người thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tiền nhiệm khi tích hợp màn hình Full HD cùng chip Snapdragon 805 tốc độ 2,7 Ghz, 3 GB RAM và camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, có thể hãng điện thoại Nhật Bản sẽ đầu tư những tính năng đặc biệt dành cho smartphone bom tấn của mình như thời lượng pin “trâu bò” hay một công cụ cảm biến nào đó.Bộ khung thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu kim loại rò rỉ của Xperia Z3 đã vừa được công bố. Nguồn công bố bức ảnh cho biết khung kim loại của Z3 sẽ được xử lý bằng phương thức phủ PVD (lắng đọng hơi vật lý), giúp tạo ra bề mặt chống ăn mòn tốt cũng như chịu va đập tốt hơn. Bên cạnh đó, phương thức gia công này cũng giúp Xperia Z3 có khả năng phục hồi vết xước như LG G Flex.