Game offline cho Xiaomi Mi 8

Bạn muốn có những trò chơi nhẹ nhàng cho những phút giây thư giãn ngắn ngủi? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những tựa game offline cho Xiaomi Mi 8 đơn giản dễ chơi nhất. 

Game offline cho Xiaomi Mi 8 đơn giản dễ chơi nhất.

Bạn nhàm chán với những game online đầy kịch tính? Hay quá căng thẳng sau mỗi trận chiến online? Bạn muốn tìm những giây thư giã nhẹ nhàng hơn? Cùng tìm hiểu những game offline cho Mi 8 này nhé.

Game offline cho Xiaomi Mi 8: Candy Crush

Game offline cho Xiaomi Mi 8

Đây là game đơn giản với hơn 1000 level khac nhau. Bạn có thể thoải mái chơi và mỗi một level lên sẽ trở lên khó dần. Với thiết kề đồ họa đẹp và âm thanh vui nhộn sẽ kích thích giác quan của bạn cho bạn những giay phút thu giãn thú vị.

Game offline cho Xiaomi Mi 8

Việc của bạn là xếp những viên kẹo cùng màu và kích thước giống nhau thàng hàng ngang hoặc hàng dọc liên tiếp đế ăn những viên kẹo đó. Nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng không hề đơn giản đâu nhé. Bởi mỗi level sẽ có những yêu cầu riêng. Và để qua level đó bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mỗi level đưa ra.

Hãy tính toán các bước đi thật hợp lý nhé.

Game offline cho Xiaomi Mi 8: Plants and Zombies

Bạn hẳn không quên chò trơi kinh điển này trên máy tính chứ? Giờ đây đã có phiên bản Mobile cho bạn. Với phiên bản cập nhật và đồ họa cực đẹp sẽ khiến bạn hứng thú với chúng.

Game offline cho Xiaomi Mi 8

Bạn hãy chọn kiểu chơi và bắt đầu chơi thôi. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành những yêu cầu của mỗi level và ngăn cản bọn Zombies tiên vào nhà bạn. Qua mỗi level bọn zombies sẽ tiến hóa thông mình hơn. Chúng sẽ có những khả năng mới như nhảy hay kể cả bay. hãy dùng những chiến thuật để ngăn cản chúng tiếng vào nhà bạn.

Game offline cho Xiaomi Mi 8

Đây hoàn toàn xứng đáng lột vào top những game game offline cho Xiaomi Mi 8 hay bạn nên tải về.

Game offline cho Xiaomi Mi 8: Subway Surfers

Game offline cho Xiaomi Mi 8

Với game bạn phải thật chạy thật nhanh, nhanh nhất có thể. Chú ý né các đoàn tàu đang đi đến, và chạy khỏi thanh tra đoàn tàu và con chó của ông ấy. Với đồ họa HD trung thực màu sắc sông động  đây sẽ là một trò chơi thú vị  cho bạn. 

Game offline cho Xiaomi Mi 8

Giúp Jake, Tricky cà Fresh chạy thật nhanh bằng đêm khí, balo phản lực chạy bằng sơn. Hoặc nhào lộn thật nhanh bằng cách lướt tay. 

bạn đã sãn sàng bắt đầu trò chơi chưa? hãy bắt đầu cuộc đuổi bắt gay cấn này nào!

Trên đây là những game offline cho Xiaomi Mi 8 hay nhất chọn bạn nếu bạn bạn chỉ có những phút giây thư giẫm ngắn ngủi.

 

 

Tác giả: kimchi.130497