Galaxy S5 đọ màn hình cùng Galaxy S4 và Galaxy Note 3

Máy tích hợp chuẩn Wi-Fi 802.11 ac cùng camera 13 megapixel và chạy giá thay cảm ứng lg g pro hệ điều hành Android trên nền giao diện MIUI 7. Người dùng có 2 tùy chọn bộ nhớ đối với Note 3 là 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong hoặc 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong.

Với dung lượng pin lớn, người dùng Xiaomi Note 3 sẽ không phải lo lắng nhiều giá thay cảm ứng lg g pro  tới thời lượng sử dụng của máy. Về cấu hình Redmi Note 3 sử dụng con chip Helio X10 do MediaTek sản xuất cùng màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD và 2 GB RAM.

Redmi Note 3 mang thiết kế kim loại nguyên khối với 3 màu là đen, trắng và gold. Mặt lưng là cảm biến vân tay nằm ngay bên dưới đèn flash. Cảm biến này cho tốc độ mở khóa cực nhanh chỉ 0,3 giây. Viền sau giá thay cảm ứng lg g pro  thiết bị được bo tròn đem lại cảm giác cầm thoải mái, không cấn tay.

Dù sở hữu thiết kế kim loại mới, nhưng Redmi Note 3 vẫn mỏng và nhẹ. Trọng lượng máy chỉ nặng hơn 4 gram so với người tiền nhiệm Redmi Note 2 còn bề dày đạt 8,65 mm, không quá dày so với smartphone hiện nay. Điều bất ngờ là viên pin bên trong máy lại đạt dung lượng rất cao lên tới 4.000 mAh.

Điểm nhấn đầu tiên của mẫu Redmi Note 3 đó là Xiaomi đã thay đổi phong cách vỏ hộp máy. Từ việc sử dụng vỏ hộp chất liệu giấy tái chế, chuyển sang chất liệu giấy bóng, in hình smartphone Redmi Note 3. Ngoài ra, thay cảm ứng lg gk vỏ hộp cũng ghi rõ tên sản phẩm Redmi Note 3, thông số chi tiết, cùng một vài dòng chữ Trung Quốc. Cảm nhận đầu tay về mẫu Redmi Note 3 của Xiaomi, đó là máy cho trải nghiệm cầm nắm rất tốt, nhờ chất liệu kim loại chắc chắn, sang trọng. Máy cầm trên tay rất thoải mái, mát tay. So với người tiền nhiệm Redmi Note 2 trước đây, Redmi Note 3 chỉ nặng hơn 4 gram, thay cảm ứng lg gk dày 8,7 mm, không quá dày so với smartphone hiện nay.Đặc biệt, Redmi Note 3 cũng được coi là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc. Bởi đây là lần đầu tiên, Xiaomi trang bị cho một chiếc điện thoại giá rẻ, thay cảm ứng lg gk trong tầm giá 4 triệu đồng một bộ khung kim loại. Ngay cả chiếc Mi 4c cao cấp hơn cũng không được sở hữu yếu tố này.


Đây là phiên bản Redmi Note 3 sở hữu cấu hình RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB

Đây là phiên bản Redmi Note 3 sở hữu cấu hình RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Nhìn chung, cách đóng hộp mới cho thấy sự thay đổi từ Xiaomi, từ sự đơn giản chuyển sang yếu tố bắt mắt. Đây là điểm cũng đáng ghi nhận trên mẫu smartphone giá rẻ này. Mở hộp sản phẩm, chúng ta có thân máy, sách hướng dẫn, phụ kiện cáp, sạc và không có tai giá thay màn hình lg g pro nghe như thường lệ. Ngoài ra, cũng trên mẫu Redmi Note 3, Xiaomi đặt thêm một bộ cảm biến vân tay ở mặt lưng sản phẩm, nằm ngay bên dưới cụm đèn flash. Theo như những công bố của Xiaomi, cảm biến này cho tốc độ mở khóa cực nhanh, chỉ trong 0,3 giây, tỏ ra không hề thua kém các smartphone cao cấp cùng thời.Về thiết kế chung, Redmi Note 3 sở hữu kiểu dáng bo tròn mềm mại ở bốn góc, giúp người dùng không bị cấn tay khi sử dụng. Công bằng mà nói, thiết kế của Xiaomi Redmi Note 3 không có nhiều điểm đặc biệt. Bù lại, máy sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, dù đó là nam hay nữ, trẻ hay già.

Đầu tiên, Redmi Note 3 sở hữu kiểu dáng bo tròn khá phổ thông, giá thay màn hình lg g pro phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, dù đó là nam, hay nữ, lớn tuổi, hay ít tuổi. Thiết kế bo tròn, vát cong nhẹ về 2 bên cạnh máy giúp người dùng cầm nắm dễ dàng hơn, và nhất là không có cảm giác cấn tay.

Thứ hai, chất liệu kim loại trên Redmi Note 3 cho cảm giác rất mát tay, giá thay màn hình lg g pro  cầm vào chắc chắn. Máy không quá dày, chỉ 8,7 mm. Dù Redmi Note 3 nặng hơn người tiền nhiệm của mình chỉ 4 gram, nhưng khi cầm nắm 2 sản phẩm, ta có cảm giác chiếc Redmi Note 2 nặng hơn, khá lạ lùng.

Thứ ba, thiết kế của Redmi Note 3 cũng không phải kim loại nguyên khối như Xiaomi từng tuyên bố. Minh chứng là 2 phần cạnh trên và dưới (mặt sau) của máy là 2 miếng nhựa. Để kiểm chứng, chúng ta có thể sờ nắm, hoặc gõ vào bộ phận này và so sánh với phần kim loại ở mặt sau để thấy sự khác biệt.