Galaxy S4 ra mắt

Mặc dù có tên gọi Mini tuy nhiên trên thực tế Galaxy S4 Mini vẫn được trang bị màn hình rộng 4,3-inch (lớn hơn màn hình 4-inch của iPhone 5), với độ phân giải 960×540, sử dụng công nghệ Super AMOLED. Máy  thay màn hình Galaxy S4 được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1.7GHz, 1.5GB bộ nhớ RAM cùng ổ cứng lưu trữ 8GB, có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Hiện Galaxy S4 Mini chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên đã xuất hiện tại thị trường trong nước thông qua đường xách tay. Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn với 1 SIM, Galaxy S4 Mini cũng được xuất hiện thêm phiên bản 2 SIM. Hiện giá bán của sản phẩm chưa được công bố.Tương tự như Galaxy S III và “bản sao thu nhỏ” Galaxy S III Mini trước đây, Samsung cũng đã lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản thu nhỏ của Galaxy S4 Mini để giúp những người dùng yêu thích chiếc smartphone thay mặt kính  giá bao nhiêu? có cơ hội sở hữu sản phẩm tương tự nhưng có giá “mềm” hơn.
Hộp đựng của Galaxy S4 Mini cũng giống với hộp đựng của “đàn anh” Galaxy S4
Hộp đựng của Galaxy S4 Mini cũng giống với hộp đựng của “đàn anh” Galaxy S4
Máy có thiết kế giống với Galaxy S4, nhưng màn hình chỉ 4,3-inch
Máy có thiết kế giống với Galaxy S4, nhưng màn hình chỉ 4,3-inch
Lớp vỏ nhựa với các đường vân. Camera phụ và cảm biến ở mặt trước
Lớp vỏ nhựa với các đường vân. Camera phụ và cảm biến ở mặt trước
Cạnh phải chỉ có phím nguồn
Cạnh phải chỉ có phím nguồn
Mặt sau của máy là camera 8 megapixel, còn mặt trước là camera 1.9 megapixel. Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, 3G/4G và được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.900mAh. Galaxy S4 Mini hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean.
Có thể xem Galaxy S4 Mini là “người em song sinh” của thay màn hình Galaxy 4 giá bao nhiêu? bởi cả 2 phiên bản đều có thiết kế giống hệt nhau, ngoại trừ việc Galaxy S4 Mini có kích thước nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn so với “người anh lớn”. thay màn hình Galaxy S4 Mini có khối lượng 107g thay vì 130g của   Galaxy S4 giá bao nhiêu? . Bên cạnh đó, Galaxy S4 Mini cũng được trang bị những tính năng đặc trưng như trên Galaxy S4, như tính năng Sound&Shot để chụp ảnh cùng âm thanh, Story Album cho phép tự động sắp xếp hình ảnh dựa trên thời gian hay vị trí chụp…, tính năng Group Play cho phép chia sẻ nội dung và chơi game cùng bạn bè hay thay màn hình tính năng S Translator cho phép dịch nhanh nội dung hay văn bản trên email, tin nhắn hay hình ảnh…