Galaxy S4 La Fleur: Món quà đặc sắc cho mùa Valentine 2014

Với mức giá 10 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn Galaxy S4 chính hãng cho nhu cầu sử dụng lâu dài vì máy vẫn sở hữu khung cấu hình mạnh mẽ cũng như được cập nhật những tính năng mới nhất của Samsung.  Mới đây, hình ảnh được cho là chiếc điện thoại Galaxy S4 La Fleur đã bị rò rỉ trên Twitter. Đây là biến thể thay màn hình Galaxy S4 đặc biệt hướng tới người dùng nữ giới với tông màu đỏ tím nữ tính cùng các họa tiết mềm mại ở lưng máy. Trên website của một vài nhà bán lẻ tại TP.HCM, Galaxy S4 đã được điều chỉnh giá bán. Từ mức 12 triệu đồng, smartphone này hiện được bán với giá 10 triệu đồng (đã bao gồm VAT và quà tặng phụ kiện kèm thep). Đây là thay màn hình Galaxy S4 động thái giảm giá bán hợp lý khi Galaxy S4 đã không còn giữ được vị thế của mình trên thị trường Việt trước sự xuất hiện của nhiều mẫu điện thoại mới, cấu hình mạnh.

Nguyên nhân Galaxy S4 “ế” hàng so với kỳ vọng

Trước đó, Samsung đã từng giới thiệu một vài phiên bản La Fleur tập trung cho người dùng nữ bao gồm Galaxy S3, Galaxy S4 chính hãng mini và Galaxy Ace. Bên cạnh Galaxy S4 La Fleur màu đỏ tím thì phiên bản Galaxy La Fleur màu trắng cũng được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3.

Phiên bản Galaxy S4 chính hãng tại Việt Nam được thay màn hình tích hợp vi xử lý 8 nhân Octa 5 và màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải Full HD, camera sau 13 megapixel cùng viên pin dung lượng 2.600 mAh.

Nhiều khả năng, phiên bản Galaxy S4 chính hãng này sẽ được Samsung giới thiệu trước Valentine như một lời gợi ý về quà tặng mà phái mạnh có thể dành tặng cho bạn gái. Giá bán của máy chưa được thông báo chính giá thay màn hình Galaxy S4 chính hãng thức song có thể sẽ không thay đổi. Về cấu hình, Galaxy S4 La Fleur sẽ không khác gì so với phiên bản thông thường với màn hình AMOLED 5 inch cho độ phân giải 1080p, vi xử lý Exynos 5 Octa, camera 13 megapixel, 2 GB RAM và viên pin dung lượng 2.600 mAh. Hiện tại, vẫn chưa rõ phiên bản Android nào chính hãng sẽ được cài đặt lên biến thể thay mặt kính Galaxy S4 La Fleur này.