Galaxy S4 chính hãng chạy phiên bản hệ điều hành Android 5.0 Lollipop như thế nào?

Và cho tới thời điểm các trang tin Hàn Quốc công bố báo cáo, Galaxy S4 chạm ngưỡng 20 triệu chiếc sau 68 ngày chính hãng xuất xưởng, trở thành chiếc smartphone Android có mức tăng trưởng lớn nhất thế giới. Số liệu đã được công bố bởi Yonhap News Hàn Quốc hôm thứ tư tuần này. Mặc dù chưa có thông tin chính thức xác nhận từ phía thay mặt kính Samsung nhưng giám đốc mảng di động, ông JK Shin được cho rằng đã xác nhận thông tin trên. Số lượng Galaxy S4 bán ra hiện nay đã gấp 1,7 lần thế hệ thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng trước đó. Galaxy S4 được Samsung bán ra thị trường vào ngày 26/4, và chỉ sau 28 ngày đầu tiên, hãng đã tiêu thụ được 10 triệu chiếc.

Samsung

Để thấy rõ hơn chiếc Galaxy S4 chính hãng chạy phiên bản hệ điều hành Android 5.0 Lollipop như thế nào, các bạn có thể xem trong đoạn video của SamMobile dưới đây.

Siêu phẩm mới này của Samsung đã giúp hãng cạnh tranh trong cuộc đua với Apple. Những số liệu tổng hợp được cho thấy chiếc chính hãng sau 100 ngày bán ra thị trường tiêu thụ được 34 triệu chiếc, với thay mặt kính là 32 triệu chiếc sau 79 ngày. Rất có thể Samsung Galaxy S4 sẽ vượt mặt được ông lớn Apple.

Đó chính là chiếc Galaxy S4 với Android 5.0 Lollipop, build LRX02E. Trong đoạn video được đăng tải bởi SamMobile, chúng ta có thể thấy chiếc S4 chạy Android Lollipop với giao diện TouchWiz đã được cải tiến giống như chiếc S5 trước đó.

Mặc dù vẫn cố gắng giữ lại giao diện thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng TouchWiz quen thuộc, nhưng Samsung đã thay đổi diện mạo với phong cách thiết kế Material Design với hàng loạt những thay đổi như biểu tượng Calculator, Dialer, Gallery, Messages, màn hình khóa và khung hiển thị thông báo.