Galaxy Note 3 về Việt Nam với giá 16,9 triệu đồng

 Sản phẩm này cuối cùng đã cập bến Việt Nam với mức giá 16,9 triệu đồng và hiện thay mặt kính Note 3 tại đang là chiếc smartphone cấu hình thay mặt kính Note 3  cao nhất của Samsung.Thiết kế của Note 3 lấy cảm hứng khá nhiều từ sản phẩm Galaxy S4 cũng như sản phẩm Galaxy Note 3 giá bao nhiêu? tiền nhiệm. Sở hữu phần viền máy giả kim loại khiến cho Note 3 trông sang trọng hơn, viền kim loại này đồng thời làm cho thiết bị trông tinh tế hơn rất nhiều so với Note 2.Cảm nhận đầu tiên về thiết bị chính là thiết kế vuông vắn, nam tính hơn Galaxy Note 3. Lớn hơn Galaxy Note 2 chỉ 0,2 inch nên cảm giác cầm thay mặt kính Note 3 trên tay không có nhiều khác biệt lớn. Tuy nhiên, được trang bị màn hình fullHD mật độ điểm ảnh 386 PPI khiến cho các chi tiết hình ảnh trên Note 3 bỏ xa sản phẩm tiền nhiệm.Gần 2 tuần trước, cả thế giới công nghệ dường như tĩnh lặng để chờ đón sự ra mắt của chiếc smartphone Galaxy Note 3, sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Note 3 giá bao nhiêu?  nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Thay mặt kính Galaxy Note 3 cuối cùng cũng xuất hiện vào ngày 4 tháng 9, các tính năng cập nhật, thiết kế thay đổi đồng thời là chất liệu mới khiến người hâm mộ Samsung đang hết sức hào hứng.

Galaxy Note 3 về Việt Nam với giá 16,9 triệu đồng 1
Màn hình kích thước 5,7 inch làm cho Note 3 lớn hơn một chút so với Note 2, nhưng trọng lượng nhẹ hơn đồng thời là mỏng hơn nên việc sử dụng chiếc smartphone này thoải mái hơn Note 2.
Galaxy Note 3 về Việt Nam với giá 16,9 triệu đồng 2
Màn hình fullHD trên Note 3 giúp hình ảnh hiển thị đột phá hơn so với Note 2.
Galaxy Note 3 về Việt Nam với giá 16,9 triệu đồng 3
Cạnh máy được làm giả kim loại giống với Galaxy S4, cạnh phải máy là nút nguồn. Phím nguồn hơi nhỏ nên đôi lúc tạo cảm giác không thoải mái với những người có bàn tay lớn.
Galaxy Note 3 về Việt Nam với giá 16,9 triệu đồng 4
Cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng.

Ngoài khác biệt về thiết kế, hệ điều hành thì ở  thay mặt kính Note 3 người dùng còn có cơ hội được trải nghiệm cổng kết nối USB 3.0 mới cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với cổng USB 2.0, tất nhiên Note 3 vẫn sở hữu cổng kết nối USB 2.0 cho những thiết bị không hỗ trợ. Việc sở hữu 2 cổng USB ở đuôi thay mặt kính Note 3 giá bao nhiêu? máy tạo nên dáng vẻ khá… lạ lùng ở Note 3 giá bao nhiêu? . Tâm điểm có lẽ tới từ mặt sau của thiết bị, lớp vỏ giả da mặt sau tạo nên cảm giác rất thoải mái khi sử dụng. Không những thế, lớp vỏ da này còn giúp người dùng nắm thay mặt kính smartphone chặt hơn mà không bị trơn trượt như vỏ nhựa ở Note 2. Với 3 phiên bản màu sắc mặc định là đen, trắng, hồng, người dùng có thể mua thêm vỏ thay thế từ Samsung giá bao nhiêu? . Tuy nhiên, chiếc vỏ màu sắc tỏ ra dễ bị bẩn nên người sở hữu Note 3 cần quan tâm hơn tới thiết bị của mình.