Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F trang bị máy ảnh 13 Mpx

Tên nhà thiết kế Galaxy giờ đây có lẽ không còn xa lạ với người sử dụng Hàn Quốc nữa rồi,với phiên bản Galaxy J (Docomo) SC-02F cũng vậy, được ví như bản là đối thủ ngang tầm cùng người anh Galaxy Note 3.

Có thể ra mắt, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F thiết kế khá là nam tính. Các cạnh vuông vắn, nhìn mạnh mẽ. Galaxy J đã mang một làn gió mới lạ, không còn các làm gọt cong như trên Galaxy S3, S4. Tuy nhiên với đường viền bằng kim loại sáng bóng cho lên sự sang trọng sảm phẩm. Hai làm được review cao tại Samsung Galaxy J.
Galaxy J mạnh mẽ hơn Sky A910 là chiếc điện thoại lai giữa Galaxy Note 3 và Galaxy S4
cùng đường viền kim loại đẳng cấp điểm nổi bật sang trọng Galaxy J

2. Màn hiện thị Galaxy J

tích hợp màn hiện thị 5.0 inchs, độ phân giải tiêu chuẩn full HD, khiến bạn khi cầm nắm nắm vào không thể chê đâu được. Màu sắc cực kỳ sống động, xem video rất mượt. Góc nhìn lớn lớn rộng lớn lớn rãi đến 178 độ, cùng màn hiện thị này bạn có khả năng thoải mái khi chụp ảnh, quay phim và xem bộ phim trên Glaxy J (Docomo) SC-02F>>xem thêm: thay mặt kính galaxy chính hãng, lấy ngay
màn hiện thị Samsung Galaxy J kích thước 5 inchs cùng độ siêu nét cao​

 

3. Bộ điện thoại hình ảnh Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F

Cũng như Note 3, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F được tích hợp luôn máy hình ảnh mặt sau lên đến 13 Mpx , camera trước 2.0 Mpx. Khi chụp cùng điều kiện ánh sáng bình thường, ảnh chụp không bị cháy sáng, ám tối. Chiếc điện thoại ảnh cực kỳ sắc nét.
Sản phẩm hình ảnh sau 13 Mpx khả năng quay và chụp hình ảnh full HD

Ba điểm đặc biệt nữa là khả năng quay video khả năng hiện thị 4K siêu nét. Thuộc top hàng đầu các dòng máy điện thoại quay video chất lượng cao cao.

4 hiệu năng

đặc biệt, cùng bị bộ xử lý 2.3GHz Snapdragon 800 lõi tứ giống như Galaxy Note 3, bộ nhớ ROM Ram lên đến 3GB hoặc dung lượng bộ nhớ dung lượng bộ nhớ trong 32 GB phép người cầm nắm có khả năng mở lớn lớn rộng lớn lớn dung lượng bộ nhớ dung lượng bộ nhớ lên đến 64 GB thì các trờ chơi 3D đồ họa nặng, các film Full HD sẽ không có bất kỳ khó khăn nào e Galaxy J cả. Tất cả mọi tác vụ đều được xử lý nhanh, nhạy hay cực nhẹ nhàng. Ngay cả những người cầm có nhu cầu về dung lượng bộ nhớ dung lượng bộ nhớ dung lượng bộ nhớ tối đa cũng có thể hoàn toàn đừng lo lắng.Khi chấm điểm Antutu thì Galaxy J đã được review cao hơn Galaxy Note 3.

5. Chất lượng pin Samsung Galaxy J (Docomo)

Đây có lẽ là phần mà nhiều bạn tìm kiếm đến nhất. Có hiệu năng cao, màn hiện thị 5.0 inchs, bên cạnh đó nhà mạng có lẽ họ hơi sao nhãng trong việc tăng chất lượng pin. Pin 2600 mAh, Không cao mà cũng không thấp. Đủ để các bạn xem bộ phim, chơi trờ chơi, đàm thoại trong lượng time nhất định. Tuy nhiên cái đặc biệt nhất là Galaxy J nắp vừa pin của Galaxy S4,nên nếu bạn nào có nhu cầu cao về pin có thể mua thêm pin Galaxy S4 về sơ cua.

Kết luận.

Tôi đánh giá khá mạnh về Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F phiên bản unlock ( quốc tế ). Ba chiếc điện thoại trang bị đều những yêu cầu mà khách hàng muốn. Thật sự không có khả năng chê vào đâu được. Với giá không quá cao hoàn hảo trong thiết kế cũng như các chức năng, cấu hình, hiệu năng khủng thì Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F xứng đáng là ba con khủng long trong nốt hai chú voi Bản Đôn. Khách hàng Còn chờ gì nữa mà không đến cùng MobileCity MobileCity để thử sức trải qua đi nào.