Dự kiến Galaxy S4 sẽ cán mốc 10 triệu máy bán ra trong tháng đầu ra mắt

Mặc dù rất nhiều người cho rằng việc không sở hữu vỏ kim loại sẽ là một điểm trừ lớn của thay mặt kính Galaxy S4 tuy nhiên, smartphone này vẫn thể hiện sức nóng của mình khi đạt danh hiệu chiếc điện thoại Android bán chạy nhất thay mặt kính Galaxy S4 từ trước tới giờ. Ra mắt vào ngày 27 tháng 4, trải qua rất nhiều công đoạn quảng bá hình ảnh ở 60 quốc giá bao nhiêu? gia trên toàn thế giới, những gì thay mặt kính Galaxy S4 đang đạt được cũng là điều khá hiển nhiên. CEO JK Shin phát biểu: “Chúng tôi rất tự tin về việc Galaxy S4 sẽ vượt mốc 10 triệu máy bán ra trong tuần tới. Galaxy S4 đang thể hiện tốt hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm S3”.Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S4 đang là smartphone giá bao nhiêu? Android bán chạy nhất từ trước tới giờ khi đạt doanh số bán ra 4 triệu máy trong 5 ngày đầu ra mắt và chuẩn bị cán mốc 10 triệu máy trong tuần tới.
Galaxy S4 là smartphone Android bán chạy nhất trong lịch sử 1
Không những có cấu hình vượt trội so với S3 mà doanh số của S4 cũng tốt hơn rất nhiều.
Galaxy S4 là smartphone Android bán chạy nhất trong lịch sử 2
Ông JK Shin dự kiến Galaxy S4 sẽ cán mốc 10 triệu máy bán ra trong tháng đầu ra mắt.
Galaxy S4 là smartphone Android bán chạy nhất trong lịch sử 3
Note III sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương đồng với thay mặt kính Galaxy S3, S4, có vỏ nhựa và sở hữu màn hình không “dẻo”.”Samsung mất tới 50 ngày để bán ra 10 triệu máy Galaxy S3. Với phiên bản Galaxy S4, Samsung có lẽ sẽ chỉ mất chưa đầy 1 tháng để hoàn thành kỉ lục này”, ông JK Shin phát biểu thêm.Ngoài ra CEO này cũng khẳng định rằng Note III sẽ không sở hữu màn hình dẻo giống với tin đồn trước đó, ông còn nhắc thêm rằng Note III sẽ được Samsung giới thiệu tại hội nghị IFA, Đức vào tháng 9 này. Note III sẽ sở hữu màn hình OLED 5,9 inch fullHD và có thiết kế tương đồng với Galaxy S4. Nhiều người đang nói đùa rằng Note III sẽ là một phiên bản Galaxy S4 phóng to được tích hợp bút S-Pen.

Vào Quý I năm nay, tổng lợi nhuận của thay mặt kính Galaxy S4 giá bao nhiêu?  Samsung đã chiếm 95% toàn bộ tổng lợi nhuận của cả thị trường Android, cái tên Samsung giờ đây đã trở nên quá quen thuộc giá bao nhiêu? mỗi khi nhắc tới hệ điều hành Android của Google. Nhiều chuyên gia nghiên cứu nhận định rằng thay mặt kính Samsung sẽ sớm vượt mặt Google về lợi nhuận mặc dù Google mới là cha đẻ của Android – Hệ điều hành đang “hốt bạc” cho Samsung.