Độc quyền] Trên chân giày thông minh Xiaomi 90 tại Việt Nam, giá chỉ 750.000 đồng

Cả laptop giá rẻ 12,5 inch và đồng hồ Mi Watch của Xiaomi đều lộ diện trong 1 tấm ảnh? Nếu nội dung của bức ảnh là chính xác, laptop Xiaomi Notebook 12,5 inch sẽ sở hữu kiểu dáng bo tròn, vỏ màu xám bạc, có bàn phím lõm xuống, chữ và số màu đen. Tuy nhiên, viền màn hình của laptop này có vẻ hơi dày, xuất hiện logo Windows đặt ở cạnh phải, khác hẳn so với ảnh rò rỉ trước đó. Bù lại, Xiaomi Notebook 12,5 inch sẽ thu hút người dùng nhờ giá bán rẻ – đồn đoán trong thay mặt kính sony z3v khoảng 10 triệu đồng. Đi kèm với đó là các thông số ấn tượng như vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, bộ nhớ RAM 8 GB, chip đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760M với dung lượng bộ nhớ 2 GB. Với kích thước 12,5 inch, màn hình máy có độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel). Dự kiến, Xiaomi sẽ tung ra chiếc laptop giá rẻ đầu tiên của mình vào ngày mùng 5/7 tới. Trong khi đó, phiên bản Ultrabook 15,6 inch với kích thước lớn hơn, trải nghiệm giải trí tốt hơn sẽ tạm hoãn tới đầu tháng 10.

giọng nói tại các vùng miền khác nhau”. Dù sao, các hãng công nghệ vẫn có thể mừng vì ít nhất gần như ai cũng thử dùng trợ lý ảo trên thiết bị. Điều Google và Apple cần làm là cải thiện công nghệ đủ để mọi người vượt qua được cảm giác kỳ cục khi trao đổi với điện thoại tại nơi đông người hay khi đi trên phố. Nếu từng quan tâm và dõi theo thương hiệu Xiaomi, bạn sẽ nhận ra rằng, nhà sản xuất Trung Quốc vốn không có thói quen úp mở về các sản phẩm thế hệ mới. Minh chứng là trong cùng 01 tấm ảnh quảng cáo về phablet Max, Xiaomi đã hé lộ tới 02 thiết bị phần cứng hoàn toàn mới của mình. Theo quan sát, nhiều khả năng đây chính là chiếc laptop giá rẻ phiên bản 12,5 inch của Xiaomi và đồng hồ thông minh Mi Watch. Laptop Xiaomi Notebook 12,5 inch đặt bên trái phablet Max, cho thấy một phần thiết kế của sản phẩm. Còn Mi Watch được đặt phía bên phải, gần như lộ diện hoàn toàn.Nghiên cứu mới đây của Creative Strategies chỉ ra trợ lý ảo không dễ để thay màn hình sony z4v giá bao nhiêu  b trở thành thói quen dùng hàng ngày của người dùng bình thường. 70% người dùng iPhone cho hay họ thỉnh thoảng hoặc hiếm khi sử dụng Siri nhưng gần như đều thử dùng qua. Chỉ có 2% người dùng iPhone Mỹ chưa bao giờ ngó ngàng đến Siri. Người dùng Android cũng tương tự. 62% trả lời dùng Ok Google không thường xuyên, chỉ có 4% chưa từng dùng tính năng này. Hóa ra, với nhiều người, vấn đề nằm ở bối cảnh. Mọi người có xu hướng dùng trợ lý giọng nói khi họ ở một mình như khi lái xe hay tại nhà. 62% người dùng iPhone dùng Siri trên xe hơi, một phần vì tuân thủ luật giao thông. 20% tiết lộ họ chưa bao giờ dùng trợ lý ảo vì cảm thấy bất tiện khi nói chuyện với thiết bị của mình trước đám đông. Theo Carolina Milanesi, tác giả nghiên cứu, “khác biệt văn hóa có tác


Xiaomi Mi 4 hàng công ty được dán tem nhập khẩu chính ngạch

Ảnh báo chí của laptop Xiaomi Notebook 12,5 inch từng rò rỉ trước đó Ngoài laptop giá rẻ Xiaomi Notebook 12,5 inch, bức ảnh trên còn cho thấy một chiếc đồng hồ lạ không rõ thương hiệu. Nguồn tin từ Trung Quốc đồn đoán, đây rõ ràng là gợi mở của Xiaomi về Mi Watch sẽ sớm được công bố trong thời gian tới, có thể là cùng trong sự kiện mùng 5/7. Thế nhưng, cũng không ít ý kiến chỉ ra rằng, chiếc đồng hồ kia trông khá giống với Huawei Watch của đối thủ Huawei. Tất  thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý, Xiaomi trước nay chưa từng cho đăng tải các sản phẩm cạnh tranh của đối thủ, nên trường hợp chiếc đồng hồ kia là Mi Watch có vẻ hợp lý hơn. Đáng tiếc, thông tin về đồng hồ thông minh Mi Watch đầu tiên của Xiaomi ở thời điểm hiện tại còn khá ít ỏi. Một số nguồn tin gần đây có đồn đoán, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ phá giá thị trường bằng Mi Watch giá chưa tới 150 USD – khoảng 3 triệu đồng.