Doanh số iPhone 5S tăng trưởng một cách bất thường, Apple nên vui hay buồn?

949 USD đủ để mua 237 bánh mì kẹp thịt Big Mac, 202 Blizzard Treats lớn hoặc 95 cái bánh rán DD. Số tiền này cũng đủ cho một kỳ nghỉ hay mua một chiếc máy tính xách tay mới, thậm chí là tậu về một robot lạ mắt chuyên làm nhiệm vụ hút bụi. Ngoài ra, nếu đầu tư vào Apple, số tiền trên đủ cho bạn sở hữu khoảng 10 cổ phiếu của công ty. Có lẽ bạn sẽ tự hỏi điều gì làm cho chiếc iPhone này thay màn hình iPhone 6 xứng đáng với mức giá 6 chữ số? Trước hết, chiếc iPhone 6s phiên bản gốc sẽ được phủ thêm 2 lớp bằng vàng ròng, vàng hồng hoặc bạch kim. Sau đó, sản phẩm sẽ được đính thêm những viên kim cương với trị giá khoảng 40 carat. Và quan trọng là cuộc gọi từ chiếc điện thoại này được mã hóa bằng mã 256-bit dựa trên phần cứng và phần mềm của Kryptall. Đây là công nghệ được sử dụng bởi các chính phủ để ngăn chặn việc nghe lén các cuộc gọi điện thoại.

Dạo một vòng thị trường di động tại Hà Nội, thật không khó để tìm được một chiếc iPhone cũ, iPhone khóa mạng. Các đời iPhone được rao bán cũng rất đa dạng, người ta bày bán từ những chiếc iPhone 4 có tuổi đời khoảng 5 năm, cho tới thay màn hình iPhone 6 những chiếc iPhone 5, iPhone 5S và cả iPhone 6 mới được bán ra vào năm ngoái.

Theo đó, sản phẩm được người dùng quan tâm hơn cả chính là iPhone 5S, siêu phẩm của Apple từng được tung ra vào năm 2013. Lý do khiến iPhone 5S trở nên hút khách là bởi giá bán của máy chỉ tương đương nhiều smartphone tầm thay màn hình iPhone 6 trung hiện nay, trong khi hiệu năng cũng như trải nghiệm mà chiếc iPhone 5S đem lại chẳng hề thua kém các siêu phẩm.

Ảnh minh họa

Cứ vào thời điểm tháng 7, tháng 8 hàng năm, người dùng lại đổ xô đi săn iPhone giá rẻ, trước khi những chiếc iPhone thế hệ mới được Apple công bố. Đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian mà rất nhiều cửa hàng, đại lý rục rịch giảm giá iPhone đời cũ nhằm dọn đường cho iPhone cao cấp hơn sẽ xuất hiện vào tháng 9.

Cũng theo ghi nhận của một vài cửa hàng khác tại Hà Nội, mặc dù nhu cầu sử giá thay màn hình iPhone 6 dụng iPhone 5S vẫn rất cao, nhưng hầu như không có máy mới để bán, hoặc số lượng iPhone 5S rất nhỏ giọt. Phần lớn các máy hiện nay được rao bán chỉ là iPhone đã qua sử dụng, được rao bán với hình thức 95% – 99%.

Nếu như nhu cầu của người dùng Việt về iPhone đang tăng mạnh trong thời gian gần đây, giá thay màn hình iPhone 6 thì nguồn cung lại khiến các cửa hàng phải đau đầu. Bởi trước đó, từng xuất hiện những thông tin cho rằng, iPhone 99%, đặc biệt là iPhone 5S đang có nguy cơ bị “dựng lại” rất nhiều, nhằm đón đầu nhu cầu của người dùng.

Theo ghi nhận, vào thời điểm đầu tháng 7, thị trường di động Việt còn tỏ ra khá ảm giá thay màn hình iPhone 6 đạm khi phần lớn các siêu phẩm Android đã êm ấm tại Việt Nam. Nhưng chỉ sau đó khoảng 2 tuần, cơn sốt iPhone 5S, cụ thể là các phiên bản khóa mạng của Nhật lại bắt đầu nhen nhóm tương tự như các dòng iPhone 5C hay iPhone 5 lock Nhật trước đây.

949 USD cũng là cái giá mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một phiên bản iPhone 6s Plus 128 GB. Đây được xem là chiếc iPhone đắt nhất tại cửa hàng Apple Store của Mỹ. Tuy nhiên, đây chưa phải là chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử. Dưới đây thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu? là 6 mẫu iPhone mà chắc chắn rằng bạn sẽ tròn mắt vì vẻ đẹp cùng mức giá ấn tượng của nó. Đơn giản là vì chúng đã được chế tác lại với những chất liệu hết sức “khiêm tốn” như… vàng và kim cương.Goldgenie có một list dài những mẫu iPhone sang trọng và đây là một trong nhũng mẫu thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu? đắc nhất của công ty. Diamond RockStar iPhone 6s được dát vàng và đính kèm…800 viên kim cương lấp lánh. Nếu không thích vàng, bạn có thể lựa chọn chất liệu bạch kim hoặc vàng hồng cũng như chất liệu đá đính kèm khi chế tác lại chiếc iPhone 6s.Để tăng cường vẻ đẹp cho những chiếc iPhone 6s, người thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu? ta đã tiến hành mạ vàng và thêm vào những hoa văn nhiều màu sắc trên nắp lưng của thiết bị. Nhà chế tác đã thêm một lớp đá sapphire bảo vệ phía mặt sau điện thoại để tăng cường sức bền cho thiết bị. Đặc biệt, logo của Apple được “độ lại” để phát sáng khi sử dụng.Titan là lựa chọn bổ sung khi chế tác lại chiếc điện thoại này. Điểm hạn chế là kim loại này sẽ làm cho chiếc iPhone thành phẩm trở nên dày hơn và tất nhiên chiếc điện thoại của bạn cũng trở nên cứng rắn hơn. Với phần dải kim loại có logo của Gresso phía sau, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu vàng, vàng trắng hay bất cứ chất liệu gì họ muốn. Đáng chú ý là chỉ có 999 phiên bản iPhone 6s đặc biệt này được bán ra thị trường.