Dịch vụ thay màn hình Lumia 625, Lumia 720 nhanh chóng , lượng tiền rẻ, có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội & TPHCM

các trung tâm cung cấp gói dịch vụ Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 mọc lên ngay càng nhiều, nhưng độ tin tưởng cũng như hiệu năng giải pháp của từng trung tâm không ai có thể kiểm soát được hết. do vậy, gói dịch vụ tốt nhất cho chiếc thiết bị hư màn hình của các bạn là tới các trung tâm lớn chuyên nghiệp như FoneCare để thay cảm ứng cho chiếc Lumia 625,  Lumia 720.

FoneCare là cửa hàng fix lỗi và sửa chữa phụ tùng điện thoại di động danh tiếng nhất Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh thời gian gần đây . cùng nhóm kĩ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại hiện đại , chúng tôi tự hào là trung tâm có gói dịch vụ thay màn hình smartphone Lumia 625,  Lumia 720 tốt nhất hiện nay .

Lumia 625,  Lumia 720 là dòng điện thoại cảm ứng cao cấp được design màn hình tinh tế, toát lên vẻ sang trọng , đẳng cấp của người dùng , nhờ đó mà iPad luôn là thành phẩm được tìm thấy nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khác cùng các mẫu máy trước đó, màn hình mặt kính máy được bao bọc quanh phần khung trợ giúp hạn chế tiếp xúc với mặt đất khi rơi, màn hình Lumia 625,  Lumia 720 có hơi hướng cong và nhô lên bởi vì vậy dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật nhọn hây làm rơi . nếu nặng hơn, màn hình Lumia 625,  Lumia 720 sẽ dễ dàng va đập nát ra, thậm chí màn hình còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình mặt kính đen. do vậy khi sử dụng  Lumia 625,  Lumia 720, bạn nên hết sức cẩn trọng vấn đề này.

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 1320

thông báo phần cứng Thay màn hình 625,  Lumia 720
Model ứng dụng : điện thoại di động Lumia 625,  Lumia 720
\chú ý : Qúy khách muốn biết giải pháp Thay màn hình Lumia 625 giá bao nhiêu thì xin hân hạnh liên hệ theo số điện thoại số di động : 096.112.88.66 để tham khảo thông báo biết thêm .

Cần Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 lúc nào?

Cấu trúc của một chiếc di động̣ thường được chia làm 03 phần: Mặt kính, cảm ứng, màn hình. Đây được biết là các bộ phận quan trọng nhất của một chiếc điện thoại . bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu màn hình cảm ứng của bạn gặp phải hỏng hóc . Vậy nên, cần phải khắc phục ngay nếu màn hình của chính bạn đang có hiện tượng bị hư hỏng .

nguyên cớ dẫn tới trạng thái màn hình bị hỏng :

 • Trong quá trình dùng bị va đập , va đập cũng là nguyên nhân khiến quý khách phải đi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ngay
 • Tải nhiều ứng dụng khiến cho thiết bị bị xung đột phần mềm
 • Lắp ráp không chuẩn ( Thường hỏng hóc này xảy ra vì nhà cung cấp và rất hiếm khi gặp phải vấn đề này).
 • hư IC, hư hỏng Main

Mua phải hàng dựng, màn hình cảm ứng đã được thay bằng màn hình không chuẩn. Nên đi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ngay khi có biểu hiện sau:

 • Xuất hiện những đốm nhỏ li ti trong màn hình
 • Xuất hiện các dải cầu vồng khắp màn hình
 • màn hình cảm ứng bị chảy mực, cảm ứng bị đơ, nhiềm từ…

quy trình thay màn hình cảm ứng điện thoại di động Lumia 625,  Lumia 720 tại Fonecare

Luôn là một trong số những trung tâm đạt chuẩn về giá trị , số tiền phải trả thành cũng như trong công tác phục vụ. Fonecare cũng được nhiều bạn tin dùng cũng vì lẽ đó. Chính do thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đem tới đây để sửa lỗi chữa, sửa lỗi . Chúng tôi đều thực hiện những bước theo đúng chuẩn quy định mà cửa hàng chính sách để Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 cho khách hàng .
Bước 1 : thu nhận thông báo từ khách hàng : vì bộ phận nhân viên thu ngân đảm nhận

Khi quý khách tới Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ở FoneCare, bộ phận nhân viên kinh doanh của cửa hàng sẽ thu nhận máy của khách hàng . nhân viên thu ngân sẽ xem lại các khả năng của thiết bị , thông báo cho quý khách hàng thông tin sau khi xem lại . các bạn sẽ được biết giải pháp thay màn hình Lumia 720 giá bao nhiêu và chế độ nhận bảo hành sản phẩm đầu ra sau khi thay như thế nào.

B2 : TEST kỹ năng độc lập: bởi thợ sửa chữa đảm nhận

khách hàng sẽ được kiểm chứng màn hình cảm ứng  Lumia 625,  Lumia 720 mới sẽ sửa chữa và giúp thời gian sửa chữa . khách hàng có thể chờ lấy liền nếu các bàn tay nghề chuyên môn còn trống.

B3 : thực hiện thay màn hình cho Lumia 625,  Lumia 720: bởi nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình cảm ứng Lumia nhiều năm sẽ đảm nhận việc xử lý màn hình di động̣ của quý khách hàng . các bạn chờ lấy ngay tại nơi nghỉ ngơi của cửa hàng

B4 : Bàn giao sản phẩm đầu ra sau khi thay màn hình mặt kính : vì thợ sửa chữa đảm nhận

Sau khi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho quý khách . khách hàng đánh giá điện thoại sau khi được sửa chữa .

Bước 5 : trả tiền và viết phiếu nhận bảo hành : do phòng ban nhân viên tiếp đón đảm nhận

kĩ thuật viên nhân viên thu ngân sẽ thực hiện trả phí , dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành . sản phẩm đầu ra thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 được bảo hành thay mới trong 6 tháng .

đảm bảo vàng về gói dịch vụ Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ở Fonecare

 • phụ tùng được nhập chính hãng , chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • sửa chữa lấy ngay thuận tiện , chỉ 35 phút , không bắt các bạn chờ lâu
 • hoàn trả trăm phần trăm khi quá trình thay màn hình mặt kính cho chiếc Lumia 625,  Lumia 720của bạn xảy ra sự cố
 • bảo hành thời gian dài từ 3 đến 6 tháng , thực hiện đúng hầu hết điều khoản đã đảm bảo
 • kĩ thuật viên nhiệt tình giúp không mất tiền và giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn .
 • Không tráo đổi linh kiện của quý khách hàng , nếu như phát hiện ra kĩ thuật viên FoneCare, chúng tôi sẽ đền bạn gấp 2 lần.
 • máy được gìn giữ cẩn thận trong suốt quá trình Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720

Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình, quý khách đang tìm fix lỗi , thay màn hình cho Lumia 720hân hạnh liện hệ với chúng tôi qua số số di động  0961128866(Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM ) để được thợ sửa chữa chăm lo và giải đáp gần như tất cả các phân vân cũng như muốn biết gói dịch vụ thay màn hình Lumia 720 giá bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay.

Tác giả: huros