Dịch vụ sửa iPhone 6, 6 Plus bị lỗi wifi, wifi yếu chất lượng nhất Hà Nội

iPhone 6 Plus, iPhone 6 lỗi wifi. yếu wifi hay rơi vào tình trạng bị ẩn wifi thì đều khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Các dòng sản phẩm Apple đều được đánh giá cao không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi các chức năng mà nó mang lại.


Thế nhưng, nếu chẳng may điện thoại iPhone 6 hay 6 Plus của bạn không kết nối được wifi thì đương nhiên, giá trị của nó cũng bị xuống cấp nặng nề. Nó sẽ chẳng khác nào những chiếc điện thoại nghe gọi thông thường. Nếu gặp phải tình trạng iPhone 6, iPhone 6 Plus lỗi wifi thì phải khắc phục ngay để các hoạt động như xem phim, đọc báo, vào mạng…không bị trì hoãn.Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 Plus, iPhone 6 lỗi wifi  • Do những phần mềm cài đặt bên thứ 3 gây xung đột và có hiện tượng lỗi wifi.

  • Điện thoại bị rơi xuống đất, xuống nước cũng khiến cho wifi bị lỗi

  • Main bị hư hỏng cũng ảnh hưởng tới bộ phận phát wifi

Khắc phục tình trạng iPhone 6 lỗi wifi


1: Không bắt được wifi:


Vào Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings để thiết lập cài đặt lại mạng. Đây là cách Reset lại toàn bộ thiết bị trước đó bạn đã cài đặt. Nhập lại mật khẩu là có thể khắc phục lỗi.


Kiểm tra chế độ máy bay của thiết bị. Tình trạng iPhone 6 lỗi wifi có khả năng do bạn để ở chế độ máy bay. Do đó, các thiết bị sẽ không bắt được sóng wifi. Để kiểm tra bạn vào Settings > Airplane Mode (Cài đặt > Chế độ máy bay). Nếu như đang ở chế độ bật (ON) thì bạn tắt (OFF) là có thể khắc phục được lỗi.2: Kết nối chậm, yếu:  • Dùng SIM ghép cũng là nguyên nhân khiến cho bắt sóng wifi không được ổn định. Trong trường hợp này, bạn nên thử thay khay SIM để khắc phục tình trạng. Sau khi thực hiện bước này, bạn có thể xác định iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6 lỗi wifi có phải do sử dụng SIM ghép hay không?

  • Thay địa chỉ IP khác. Nếu như các thiết bị di động khác vẫn vào được địa chỉ IP đó thì có lẽ máy bạn đang gặp trục trặc. Còn ngược lại, nếu như các thiết bị khác cũng gặp tình trạng tương tự giống như máy của bạn, thì nên thay bộ phát wifi khác để khắc phục lỗ


  • Thay đổi DNS của Google. Vào Settings -> Wi-Fi >>chạm vào mũi tên bên cạnh mạng wifi kết nối >> chạm vào DNS >> nhập DNS của Google (8.8.4.4 hoặc 8.8.8.8). Chuyển về chế độ bảo mật WEP hoặc bỏ mật khẩu và cải thiện tốc độ kết nối wifi Trường hợp iPhone 6 Plus, iPhone 6 không tương thích với thiết bị định tuyến ( bộ phát wifi) cũng gây ra hiện tượng iPhone 6 lỗi wifi dẫn tới wifi yếu, chậm.

3: Restore lại máy:


Với bước này, bạn phải kết nối thiết bị di động với máy tính ( máy cài đặt sẵn iTunes bản mới nhất tương thích với thiết bị di động). Nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn ở thiết bị di động cho tới khi nào xuất hiện biểu tượng logo, iTunes cũng nhận thiết bị thì lúc này bạn mới thực hiện Restore lại máy để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus hay iPhone 6 lỗi wifi.


Lưu ý: Trước khi thực hiện bước Restore lại máy bạn phải sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh bằng iTunes hoặc iCloud. Bởi quá trình Restore lại máy sẽ khiến cho các chức năng trong máy sẽ bị mất hoàn toàn.


4: Lỗi phần cứng:


Trường hợp này xảy ra là do main bị hư hỏng. Tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm uy tín, chất lượng để khắc phục sửa iPhone 6 lỗi wifi một cách tốt nhất. Tới đây, bạn sẽ được thay Diot mới. Đây là bộ phận cung cấp cáp nguồn cho wifi, nằm ngay cạnh chíp wifi. Nếu như vẫn không thể khắc phục được chắc có lẽ bạn phải thay cả chip wifi.


 


Trung tâm sửa chữa iPhone 6 Plus, iPhone 6 lỗi wifi, kém wifi


Khi gặp phải trường hợp, iPhone 6, 6 Plus lỗi wifi, chức năng phát wifi kém, không bắt được thì phải nhanh chóng khắc phục, sửa chữa ngay. Nếu như không muốn ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6, hay 6 Plus mà wifi bị hư hỏng thì chẳng khác nào bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại đen trắng thông thường. Giá trị của nó sẽ bị giảm xuống nghiêm trọng nếu như gặp phải tình trạng iPhone 6 lỗi wifi.


Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề về wifi mà không thể khắc phục được bằng cách hướng dẫn trên, thì tốt nhất nên mang tới trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ. Fonecare là một trong số những trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất để sửa lỗi iPhone mất sóng wifi.


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng chắc chắn sẽ giúp quý khách sửa iPhone 6 lỗi wifi thành công.


Chính vì thế, nếu như quý khách có nhu cầu sửa chữa, khắc phục lỗi thì hãy tới ngay Fonecare để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi không chỉ khắc phục được lỗi wifi mà bất cứ lỗi nào của thiết bị di động chúng tôi đều có thể khắc phục được. Vậy nên, hãy tới Fonecare ngay nếu như máy bạn đang gặp lỗi.


Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa iPhone 6 không sạc được của chúng tôi


Nguồn: http://fonecare.com.vn/dich-vu/sua-iphone-6-6-plus-loi-wifi-yeu-wifi-an-wifi.html