Đây là tính năng đặc biệt quan trọng trên iPhone 6s/6s Plus

Tuy nhiên, trước Apple, nhiều hãng điện thoại cũng đã phát hành các phiên bản màu hồng cho sản phẩm của mình, và hầu hết đều nhắm vào đối tượng người thay mặt kính iPhone 6 dùng là nữ hoặc một số ngày lễ đặc biệt trong năm như 8 tháng 3 hay Valentine.

Như chúng ta đã biết, một trong những cải tiến lớn nhất trên màn hình của bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus thế hệ mới chính là công nghệ 3D Touch. Với chiếc iPhone 6s Plus vàng hồng đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi đã có thời gian trải nghiệm nhiều hơn tính thay pin iPhone 4  năng này. Người hâm mộ Apple đang lên cơn sốt với phiên bản iPhone 6s Rose Gold có màu hồng cánh sen rất đặc trưng. Họ tìm mua phiên bản iPhone 6s Rose thay pin iPhone 4  Gold không chỉ vì những tính năng nó mang lại mà dường như đây là một cách dễ dàng nhất để thông báo với mọi người xung quanh “tôi đang xài iPhone 6s đấy”.

Mời các bạn cũng điểm qua một vài smartphone màu hồng thay mặt kính iPhone 6  đã ra mắt trước phiên bản iPhone 6s Rose Gold.Vào chiều ngày hôm qua, những chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus đầu tiên đã về tới thị trường Việt Nam, trùng với thời điểm Apple bắt đầu bán ra thay mặt kính iPhone 6 loạt iPhone thế hệ mới tại các quốc gia đã được công bố. Điểm chung của các phiên bản iPhone 6s/6s Plus này đó là đều được xách tay về Việt Nam và sở hữu mức giá cao ngất ngưởng.


Một vị khác đã sớm thử nghiệm khả năng chụp selfie của iPhone 6s Plus phiên bản hồng vàng.

Về cơ bản, 3D Touch là một tính năng hoàn toàn mới trên iPhone. Tính năng này cho phép màn hình nhận diện được hai cấp độ cảm ứng lực trên màn hình iPhone. Theo những trải nghiệm ban đầu trên chiếc iPhone 6s Plus, cảm giác khi sử dụng 3D thay mặt kính iphone 5 Touch trên màn hình lớn rất tự nhiên và dễ chịu.

Trong đó, Peek và Pop là hai cách để người dùng có thể tương tác được với màn hình, qua đó cho phép xem trước nội dung của một ứng dụng và trải nghiệm nội thay mặt kính iphone 5 dung đó theo một cách hoàn toàn mới lạ. Hiểu đơn giản, khi người dùng nhấn một lực mạnh lên màn hình, hệ thống sẽ nhận lệnh và mở ra màn hình xem trước nội dung mục hoặc ứng dụng đã chọn.

Chế độ Peek nói chung sẽ hoạt động giống như một pop-up hiển thị nội dung email, hình ảnh, trang web. Đồng thời, người dùng cũng có thể tương tác ngay trên thay mặt kính iphone 5 những pop-up này. Trong khi đó với thao tác ấn nhẹ, người dùng có thể truy cập ứng dụng hoặc mục như bình thường.

Còn trong tương lai, tính năng tương tác 3D Touch cũng được mở rộng vượt ngoài những ứng dụng thông thường. Một trong số đó là việc 3D Touch có thể giúp giảm các hoạt động “thừa” cho các tính năng thường được sử dụng trên các ứng dụng phổ biến.