Đây là bằng chứng khẳng định rằng iPhone 7 sẽ “nổ” cực mạnh

một công ty của Nga đã giới thiệu sản phẩm dành cho fan của “Táo khuyết”: chiếc bia mộ có hình iPhone 4s. Được biết, nếu bạn chọn cho mình chiếc bia mộ đặc biệt này thì số tiền bạn phải bỏ ra để lắp đặt nó lên mộ không hề rẻ – tương đương với 1 chiếc iPhone 6s mới. Tama Electric chính là hãng có hành động đi trước thời đại kể trên. Hãng đã tung ra không chỉ một mà là ba mẫu adapter với một đầu kết nối với cổng Lightning trên iPhone 7 và một đầu có cổng cắm tai nghe 3.5 mm.Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại đều đã cung cấp các mẫu smartphone cao cấp với dung lượng lưu trữ tối thiểu là 32 GB nên Apple bị chỉ trích nặng nề vì không cung cấp phiên bản iPhone dung lượng lưu trữ 32 GB giữa các phiên bản 16 GB và 64 GB. Tuy nhiên, có vẻ như Apple sẽ khiến các fan của mình hài lòng với iPhone 7.Kevin Wang, Giám đốc Nghiên cứu Thị trường tại hãng IHS Technology của Trung Quốc vừa chia sẻ trên Weibo rằng iPhone 7 sẽ có 2 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối thiểu 32 GB. Anh tuyên bố rằng mình  thay màn hình sony z4v giá bao nhiêu tìm thấy thông tin này trong khi nghiên cứu chuỗi cung ứng vật tư cho Apple. Trong quá khứ, Kevin thường xuyên cung cấp các thông tin quan trọng, chính xác và sớm nhất về các sản phẩm của Apple.Trong thời đại ngày nay, nhu cầu lưu trữ của người dùng trên smartphone lớn hơn bao giờ hết cho nên đã tới lúc Apple loại bỏ phiên bản iPhone 16 GB. Về bộ nhớ RAM, Apple đã nâng cấp từ 1 GB trên iPhone 6 lên 2 GB trên iPhone 6s vì vậy thông tin iPhone 7 có 2 GB RAM gần như là chắc chắn bởi “Táo khuyết” chưa bao nâng cấp bộ nhớ RAM liên tục như các hãng sản xuất smartphone Android.


Chiếc bia mộ tại triển lãm thu hút sự quan tâm của báo chí Nga

Tác giả của tấm bia mộ siêu độc này thừa nhận rằng ý tưởng làm chiếc bia mộ chợt đến với anh khi đang lướt “VKontakte” (mạng xã hội của Nga, tương tự như Facebook). Một tấm ảnh ghép của ai đó về chiếc bia mộ hình iPhone làm anh vô cùng thích thú và quyết định phải hiện thực hóa nó trên đá. Hai trong số ba mẫu adapter này chứa cổng sạc Lightning và microUSB để người dùng có thể sạc iPhone 7 trong khi nghe nhạc.Trong thời gian vừa qua, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ cổng cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7 nhằm giảm độ dày của máy thêm nữa. Ngoài ra, loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm còn giúp Apple dễ dàng hơn trong việc tạo ra một chiếc iPhone có khả năng chống nước và nâng cấp dung lượng pin cho iPhone. Nhu cầu iPhone ở Ấn Độ luôn rất cao. Trong quý tài chính thứ II của hãng, giai đoạn mà doanh số iPhone hàng năm lần đầu tiên thấp hơn so với  thay mặt kính sony z3v cùng kỳ năm trước, thì doanh số iPhone tại Ấn Độ lại tăng 56% với sự đột phá tới từ mẫu iPhone 5s giá 300 USD.Apple hy vọng rằng chính sách bán iPhone đã qua sử dụng với giá rẻ, nếu được phê duyệt, sẽ là phương thức đối phó với những khiếu nại cho rằng mức giá của iPhone quá cao ở quốc gia có thu nhập bình quân đầu người chỉ là 1.500 USD.“Chúng tôi không ủng hộ bất cứ doanh nghiệp nào bán smartphone đã qua sử dụng ở đất nước tôi, Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ ông Nirmala Sitharaman chia sẻ. Đây là lần thứ hai chính phủ Ấn Độ từ chối kế hoạch của Apple. Tuần trước, yêu cầu được miễn quy định hiện hành buộc các cửa hàng bán lẻ phải có 30% hàng hóa địa phương của Apple đã bị chính phủ Ấn Độ từ chối. Apple hy vọng rằng việc mở Apple Store tại quốc gia này sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu nhưng chính sách trên của Ấn Độ đã ngăn cản kế hoạch của “Táo khuyết”.


Tấm hình này đã truyền cảm hứng cho tác giả tạo nên chiếc bia mộ độc đáo

Ba mẫu adapter mà Tama niêm yết trên trang chủ của hãng gồm THS03JM (có thêm cổng sạc microUSB), TSH02JC (có thêm cổng sạc Lightning) và TSH01JC. Hãng này chưa đưa bất cứ thông tin nào liên quan tới mức giá và thời gian lên kệ của ba mẫu adapter kể trên.u tiên, chúng tôi không bao giờ vứt bỏ bất cứ thứ gì, ở mọi quốc gia trên thế giới chúng tôi đều có một quy trình xác định iPhone đã được sử dụng hoặc thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu  được trả lại sau đó tân trang nó và áp dụng bảo hành cho nó như một chiếc iPhone mới. Tiếp theo, chúng tôi phân phối những chiếc iPhone này trở lại thị trường với giá rẻ tại một số quốc gia. Chúng tôi muốn làm điều tương tự tại Ấn Độ cho thị trường Ấn Độ. Chúng tôi có thể đưa những chiếc điện thoại đã qua sử dụng/tân trang tại các thị trường khác về phân phối tại Ấn Độ nếu bạn muốn”,