Đập hộp” nồi cơm điện thông minh của Xiaomi, hãy nấu cơm theo phong cách hiện đại nhất

Hiện tại trên weibo đang có 4 cái tên được đưa ra là Xiaomi Max, Xiaomi Plus, Xiaomi Big và Xiaomi Pro. Trong đó cái tên Xiaomi Big đang là lựa chọn được ưa thích nhất với hơn 13 nghìn lượt vote và đứng thứ 2 là tên Xiaomi Max với hơn 11 nghìn lượt bình chọn.Tại thời điểm hiện tại, Xiaomi Mi Note đang là chiếc phablet lớn nhất mà Xiaomi từng sản xuất. Và theo nhiều người dự đoán rất có thể chiếc phablet này sẽ được trang bị màn hình trên 6 inch. Theo nhiều tin đồn đã xuất hiện, rất có thể Xiaomi sẽ ra mắt hẳn một dòng sản phẩm mới với tên gọi Max. Trong đó dòng flagship iphone 5 cũ giá rẻ  sẽ có tên là Xiaomi Max trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820. Bên cạnh đó dòng trung cấp cũng sẽ được đặt tên như các sản phẩm trước đây với tên hiệu Redmi tạo thành dòng Redmi Max. Dòng Redmi Max này có thể sẽ được xây dựng trên nền tảng của chip Helio X25.

Vậy là nhìn chung, Xiaomi sẽ có tất cả 3 dòng sản phẩm cao cấp chính để phục vụ tất cả các phân khúc màn hình khác nhau. Trong đó Xiaomi Mi dành cho người dùng thích cỡ màn hình nhỏ dưới 5,2 inch. Dòng Mi Note hướng tới người dùng muốn có màn hình to hơn 1 chút nằm trong khoảng dưới 5,7 inch và dòng phablet mới Xiaomi Max với cỡ màn hình iphone 6 cũ giá rẻ trên 6 inch.Xiaomi nổi tiếng với smartphone nhưng cũng không hề giấu diếm tham vọng muốn thâm nhập mọi thị trường khác. Từ các thiết bị smarthome, TV, điều hòa tới vòng tay thông minh, camera hành động và thậm chí cả bộ phát sóng wifi, nồi cơm điện, Xiaomi hiện có mặt ở khắp mọi nơi. Đối thủ lớn nhất của Xiaomi tại Ấn Độ, Micromax, cũng đang phát triển theo hướng tương tự.

Micromax, công ty có trụ sở tại thành phố Gurgaon, vừa trình làng 19 thiết bị mới. Trong số này có 15 smartphone cùng vài mẫu TV, máy tính bảng. Buổi ra mắt hoành tráng của Micromax nhằm tái khẳng định vị thế của hãng trong thị trường smartphone ngày càng chật chội. Ngoài 19 thiết bị mới, Micromax còn công bố một hệ sinh thái ứng dụng rộng lớn hơn cho các thiết bị. Một  thay pin htc 8x  năm trước, Micromax trình làng Around Yu, một nền tảng đi kèm với các smartphone Yutopia, cài sẵn một số ứng dụng lên smartphone trước khi bán ra thị trường. Hiện tại, nền tảng này được đổi tên thành Around và mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị Micromax khác. Hai smartphone Canvas 6 và Canvas 6 Pro là hai trong số 19 thiết bị được bán ra ngay từ ngày 13/4. Cả hai mẫu smartphone đều có màn hình 5.5 inch độ phân giả Full-HD với mật độ điểm ảnh lên tới 401 PPI. Mức giá của chúng là 210 USD (tương đương 4,6 triệu đồng).