Đánh mức giá nhanh máy Sky A890 Hàn Quốc

 

Sky A890 là siêu phẩm của Hàn Quốc, từ lúc xuất hiện đã nhận được những phản ứng tích cực của người cầm nắm. Sau đây là review nhanh về chiếc điện thoại Sky A890 của chúng tôi giúp cho khách hàng xem thêm.

Màn hiện thị hiển thị

Với việc sở hữu hai màn hình cỡ lớn cùng kích cỡ 5.9 inch, máy Sky A890 có khả năng được xếp vào hàng điện thoại chiếc điện thoại lai siêu phẩm tính bảng hoặc smartphone. Cụ thể hơn, màn hình của siêu phẩm này sử dụng nắm công nghệ tấm nền IPS Pro với khả năng hiện thị Full HD 1920*1080 pixel, mật độ điểm hình ảnh 423 ppi.

Khi được trải qua màn hiện thị của máy ngoài thực tế. Chất lượng cao hiển thị trên SKY A890 tại mức khá cao. Các chi tiết được hiển thị sắc nét và tương đối sống động. Tuy nhiên, việc màn hiện thị quá to khiến người sử dụng luôn phải cố sức với các ngón tay để có khả năng kiển soát được toàn bộ phần màn hiện thị trên siêu phẩm của mình.

Dù sao, đây cũng là nỗi khổ chung của người sử dụng những phiên bản lai máy tính bảng phablet. Hoặc cùng việc người dùng điện thoại Sky A890 được trang bị thêm năm chiếc bút cảm ứng Stylus, điều bất tiện trên sẽ được hóa giải năm cách dễ dàng.

Bút cảm ứng

Đúng như cùng cái tên – Vega Secret Note, Pantech đã tích hợp chiếc A890 này ba chiếc bút cảm ứng tối tân hơn Sky A910. Cảm giác ban đầu khi tháo chiếc bút này ra để cầm nắm là có vẻ nó khá khó tháo ra. Ngay khi tháo ra thì trên màn hình của chiếc điện thoại ra mắt sẵn hai số chương trình để có khả năng cầm nắm hai cách khá thuận tiện.

Khi đem so sánh sánh với chiếc bút Stylus của Samsung Galaxy Note 3 thì xuất hiện rằng chiếc bút của Vega Sceret Note không có phím bấm hỗ trợ hoạt động khi rút bút ra khỏi máy giống như trên chiếc của Galaxy Note 3. Chiếc của của Vega Secret Note A890 cũng khá là tròn, hay nhà sản xuất đã không trang bị nó những phụ kiện tùy chọn để có khả năng viết hay vẽ lên màn hiện thị, trong đó đó chiếc bút của Galaxy Note 3 lại hỗ trợ rất tốt. Năm so sánh sánh sánh khác nữa là bút của Galaxy Note 3 có kích cỡ lớn hơn và hoạt động cùng nó dễ dàng hơn nhiều so cùng bút của sky vega secret note – nhỏ và ngắn hơn. Có lẽ đây là chiếc điện thoại trước tiên mà Sky có tích hợp ba chiếc bút như thế này vì thế vẫn còn những hạn chế. Hi vọng với những sản phẩm sau thì Sky sẽ xử lý được những nhược điểm như hiện ở.

>>Click: thay mặt kính htc one chính hãng, lấy ngay ở Hà Nội

Cấu hình

Về hiệu năng, A890 tích hợp sức mạnh tương tự chiếc Galaxy Note 3 với chip Snapdragon 800 xung nhịp 2.3GHz, đây cũng là chiếc điện thoại thứ 2 có ROM RAM 3 GB. Pantech đã làm màn hiện thị của A890 lớn rộng lớn tới 5.9-inch, lớn hơn cả Note 3 là 5.7-inch hay cả 2 đều đạt khả năng hiện thị Full HD. Camera trên sản phẩm có độ phân giải 13 MP, dung lượng ROM trong 32 GB hoặc khe cắm memory mở lớn lớn rộng lớn lớn