Đánh mức giá cấu hình điện thoại Galaxy J và Sony ZL2

Hiện nay, trên thị trường di động Nhật Bản đang rất Sôi động với các dòng siêu phẩm hàng hàng hàng nhập từ nhật bản từ cửa hàng Hàn Quốc cùng giá rất phải chăng. Các điện thoại nhập từ Nhật Bản này có cấu hình tốt, cấu hình ấn tượng và sản xuất đẹp.

MobileCity xin gửi đến quý khách bài review chi tiết về 2 mẫu chiếc điện thoại đang rất hot ngày nay là Galaxy J hoặc Xperia ZL2.Samsung Galaxy J là phiên bản siêu phẩm có kiết kế lạ mắt trong trong dòng Galaxy mà Samsung đã ưu ái dành thị trường Nhật. Còn Sony Xperia ZL2 thì là siêu phẩm thu nhỏ hai chút về thiết kế, màn hình của người đàn anh Xperia Z2 dành thị trường trong nước Nhật. Vậy đâu là phiên bản đáng để hở hữu nhất hiện nay?

I. Sản xuất
Cả 2 sản phẩm đều có phong cách là thiên hướng thiết kế mới lạ so sánh sánh sánh với các bậc đàn anh của chính mình.
Samsung Galaxy J được thiết kế khá vuông vức bên cạnh đó các khía cạnh lại được vát mềm mại cùng đường khung viền có 1 đường nhựa giả kim loại chạy quanh tại bên dưới, cảm giác siêu phẩm sáng bóng hay rất đẹp.
Sony Xperia Zl2 là sự nhỏ gọn so sánh sánh sánh sánh cùng người anh em Z2. Bên cạnh đó vỏ bọc bọc phiên bản được làm bằng nhựa, có phần thua kém sang hơn 1 chút. Vẫn giữ được nét vuông vức với các đời trước.
=> Về tổng quan đánh giá thì Galaxy J có làm sexy và thực sự rất mỏng và gọn nhẹ, máy mỏng chỉ 8 mm hay nặng 146 g so sánh sánh sánh cùng 10.8 mm hoặc nặng 167 g của ZL2. Bù lại nhược điểm này thì ZL2 được trang bị khả năng ngăn nước cực kì tiện lợi mà Galaxy J không có. Về sản xuất thì mình sẽ chọn Galaxy J nhỉnh hơn Xperia ZL2 năm chút.

II. Màn hiện thị
Cả 2 siêu phẩm toàn bộ trang bị màn hình lớn lớn lớn lớn lớn rộng lớn lớn lớn lớn lớn 5inch. Full-HD 1080p hay sử dụng nắm 2 công nghệ độc quyền hiện đại nhất của Sony hoặc Samsung. Bên cạnh đó:

  • Samsung Galaxy J là màn hiện thị AMOLED hình ảnh sáng rực, màu sắc nịnh mắt, các gam màu xanh hoặc đen được hiện thị rất xuất sắc
  • cùng Xperia ZL2 là màn hình tấm môi trường tấm nền tấm nền IPS LED ảnh trung thực, sắc nét, các màu hiện thị tươi.

=> Thât sự mà nói thì mỗi máy có ưu điểm riêng về màn hình, thật là khó có khả năng chọn được.

 

III. So sánh sánh sánh sánh cấu hình giữa Galaxy J và Sony Xperia Zl2
Về cấu hình thì cả 2 sản phẩm toàn bộ được trang bị cấu hình gần như tối tân nhất ngày nay, với bộ vi xử lí lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.3 GHz, bộ nhớ ROM Ram 3 GB không khác gì G2 isai . Với hiệu năng trên thì cả 2 sản phẩm có thể dễ chịu trải qua các game đồ họa khủng nhất bây giờ như Alpha8 mà không phải gặp bất cứ trở ngại gì. Khi chấm điểm hiệu năng bằng hệ điều hành Antutu Benchmart thì Galaxy J lại nhỉnh hơn một chút với Xperia ZL2, có lẽ là do không gian trải nghiệm Galaxy J đã được Samsung cải thiện hơn.

  • Cùng Galaxy J là các chức năng, hệ điều hành luôn là ưu điểm của Samsung
  • còn với Xperia ZL2 là khả năng giải trí đa phương tiện, cùng nhiều tính năng có thêm nghe nhạc, xem video

=> Cả 2 sản phẩm toàn bộ tích hợp sức mạnh công nghệ đáng kinh ngạc. Tùy vào người cầm có nhu cầu như nào mà chọn phiên bản thích hợp.

IV. Chiếc điện thoại hình ảnh hoặc Pin
Galaxy J được trang bị chiếc điện thoại hình ảnh trước là 2MP hoặc sản phẩm hình ảnh sau là 13MP. Còn cùng Sony Xperia Zl2 thì siêu phẩm ảnh trước là VGA, phiên bản hình ảnh sau 20.7 MP. Chúng ta có khả năng ra mắt sự khác biệt rõ rệt. CAM trước của ZL2 có khả năng hiện thị quá thấp. Ba nhược điểm khá mạnh dòng Sony Xperia này.

Còn về điện thoại hình ảnh sau thì cả 2 phiên bản toàn bộ có hỗ trợ quay video cùng khả năng hiện thị 4K ( bởi hiệu năng 2 siêu phẩm tương tự nhau ) . Nếu đem so sánh sánh sánh về chất lượng cao cao của sản phẩm hình ảnh sau thì Galaxy lại không thể so sánh sánh được với Xperia ZL2, bởi tất cả những gì chiếc điện thoại hình ảnh sau tinh túy nhất trên người anh em Z2 đều được Sony đưa sang ZL2. Cùng độ phân giải khủng 20.7 MP với nhiều chức năng hỗ trợ chiếc điện thoại hình ảnh sau mang tên nhà sản xuất của Sony thì ZL2 chất lượng cao cao chụp hình ảnh quá xuất sắc

=> Nếu là người yêu thích chụp ảnh thì Zony Zl2 là năm lựa chọn tuyệt đẹp đối cùng bạn.
Chất lượng cao cao pin
Về phần này, Sony ZL2 nhỉnh hơn hẳn. ZL2 có dung lượng pin là 3000 mAh, Galaxy J đuối hơn một chút, chỉ có 2600 mAh.
=> Trang bị cấu hình mạnh vì vậy cũng cần phải tìm kiếm đến chất lượng cao cao cao cao Pin của siêu phẩm hai chút. Tôi review khá cao cả 2 sản phẩm.

>>Xem dịch vụ thay mặt kính lumia chính hãng, giá rẻ
Kết Luận
cùng mức giá chênh nhau không quá nhiều giữa 2 siêu phẩm này thì thực sự khó có khả năng lựa chọn được điện thoại nào đáng để trang bị hơn. Nếu quý vị thích năm siêu phẩm đơn giản, với màn hiện thị nịnh mắt thì Galaxy J là ba sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn là người thích giải trí chơi nhạc cũng như yêu thích chụp ảnh, đi đi đi đi kèm theo đó là công việc tiếp xúc với nền độ ẩm cao cũng như mưa gió thì Xperia ZL2 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý vị. Vậy phiên bản đáng để sử hữu hơn?