Đánh giá về MobileCity 120 Thái Hà có lừa đảo không

Mới xuất hiện một cửa hàng ở Thái Hà với tên thương hiệu MobileCity. Trên mạng chưa có nhiều thông tin để kiểm chứng ở đây có uy tín hay không, có bán hàng dựng để lừa đảo kách hàng hay không? Nhưng với những cửa hàng, công ty mà trong thời buổi công nghệ vẫn cứ bán hàng lừa đảo thì họ đang tự giết chết chính doanh nghiệp của mình.

Khách hàng sẽ là người giết chết nếu thương hiệu MobileCity lừa đảo

Chính khác hàng là người có thể quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, không cần quan tâm MobileCity lừa đảo thật hay giả, hay bất kỳ một cửa hàng chi nhanh hay trung tâm nào khác. Chỉ cần khách hàng không hài lòng thì họ sẽ quyết định không mua sản phẩm của doanh nghiệp. Internet, mạng xã hội là quá rộng, có quá nhiều kênh để người tiêu dùng phản ánh cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Nhất là với những đơn vị làm Online như MobileCity.

Câu trả lời sẽ do chính các bạn quyết định khi trực tiếp đến trung tâm MobileCity trải nghiệm, bởi không thử sao biết. Khách hàng chính là người phán xét công tâm nhất. Mỗi ngày hệ thống bán lẻ điện thoại MobileCity có rất nhiều lượt khách hàng đến và đi. Nếu thật sự là lừa đảo thì MobileCity có tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay hay không? Khách hàng rất thông minh, nếu thật sự là lừa đảo thì họ đã truyền miệng với nhau và một đi không bao giờ trở lại nữa. Nhưng cho đến ngày hôm nay, MobileCity vẫn ở đó, khách hàng cũng vẫn ở đó.

mobilecity

 

 

MobileCity cam kết không lừa đảo, đây là thông điệp của trung tâm.

Đều là những người có kiến thức, kinh nghiệm và đam mê với nghề nghiệp, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay, cũng như am hiểu các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, hỏng camera, hỏng nguồn, vỡ màn hình, loạn cảm ứng,…. của điện thoại
Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ với mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.
Tư vấn tận tình và trung thực. Qui trình sửa chữa hay tư vấn đều được diễn ra công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa sẽ được MobileCity trực tiếp giải đáp nếu khách hàng có thắc mắc. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
Sản phẩm hay linh kiện điện đều là hàng chính hãng, đảm bảo xuất xứ.
Việc bảo quản máy của khách hàng trong quá trình sửa chữa luôn là trách nhiệm.
Nhân viên phục vụ nhã nhặn và tâm lý: Luôn sẵn sàng vui vẻ, thoải mái đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi đến MobileCity .
Chi phí mua bán, hay sửa chữa luôn đảm bảo hợp lý nhất.
Tận tâm trong bảo hành.

Incoming search terms:

  • mobilecity lừa đảo
  • 120 thái hà
  • mobilecity có uy tín không
  • mobilecity 120 thái hà lừa đảo
  • mobilecity lua dao
  • mobile city có uy tín không
  • mobilecity
  • mobile city
  • đánh giá mobilecity