Đánh giá máy Sky vega Iron 2 A910 tại MobileCity

Sky vega iron2 a910

hiệu năng:

Kích thước: 144,2 × 73,5 × 7.9mm , nặng 152g

Màn hình: 5,3 Full HD Super AMOLED 1920 × 1080

Hỗ trợ video UHD 4K(3840×2160)

Bộ vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 801 ( 2.3GHz ) , RAM 3GB LPDDR3 ROM dung lượng dung lượng dung lượng bộ nhớ trong 32GB,

Pin: bộ nhớ 3220mAh

Siêu phẩm ảnh: 13MP AF & OIS (Optical Image Stabilizer) ống F2.0, chống rung quang học, có thêm chụp được ảnh rõ nét nhất khi lắc tay.

Phần mềm: Android 4.4.2 KitKat

Bảo mật vân tay mặt sau lưng siêu phẩm (chưa xuất hiện có cùng siêu phẩm IM-A910K)

Sử dụng nắm nắm công nghệ độc quyền của Pantech có thêm sạc pin nhanh, sạc đầy trong vòng 110 phút.

Thiết kế:

Sky vega iron2 A910 và Vega Iron 2 tại cửa hàng Hàn Quốc là siêu phẩm mới được Pantech công bố, là sản phẩm cải tiến của Sky A870 (Vega Iron) trước đây. Sky A910 được cải tiến về mọi mặt so sánh cùng người anh Sky A870 từ cấu hình, thiết kế, màn hình… Trong cuộc đua cạnh tranh trong thế giới Android. Sky A870 có doanh số phân phối ra rất tốt ở Nhật Bản hoặc Sky hy vọngcùng những nâng cấp này nó tiếp tục sẽ là năm siêu phẩm thành công. Hôm nay mình xin chia sẻ hai vài hình ảnh về Sky vega iron2 A910 chiếc điện thoại của Nhật Bản.

Tất nhiên không thể quên nói đến điểm nổi trội quan trọng trong làm của Sky vega iron2 A910, đó là góc trên phía phía phía bên phải của máy được vát đi chừa chỗ hai chiếc đèn báo hiệu trạng thái. Tại lần chế tác này, hãng Pantech không giữ nguyên kiểu cũ khi để lộ hẳn chiếc đèn này tại cả mặt trước hoặc sau của máy trông long lanh như ba viên kim cương, với Sky A910 góc này lại thiết kế liền mạch bịt kín chiếc đèn vào trong, có lẽ Pantech cần thiết kế chú dế này có điểm khang khác đi để mang phong cách riêng mang tên Sky A910, cũng có thể vì vấn đề vệ sinh bảo quản chiếc điện thoại bởi cùng làm này góc sản phẩm để đèn trạng thái sẽ khó bám bẩn hơn.

Sản phẩm Sky vega iron2 A910 trước tiên được 120 Thái Hà mang về có màu sắc trắng hay viền vàng, màu sắc đang lên ngôi trên phân khúc chiếc điện thoại đẳng cấp ngày nay. Pantech vẫn làm chiếc chiếc điện thoại này theo cách các nhà sản xuất chiếc điện thoại Hàn Quốc hoặc sản xuất đó là cầm nắm nắm vật liệu nhựa phần chính, ngoại trừ viền chiếc điện thoại được sản xuất từ kim loại mài xước. Thật khó để gọi A910 này là bản màu sắc vàng bởi chỉ có viền phiên bản, tên, viền nút bấm, chiếc điện thoại ảnh là có màu vàng trong khi mặt trước và sau là nhựa trắng, bao gồm cả phụ kiện.

Sky vega iron2 A910 có năm đường vát chéo ở cả mặt trước hoặc sau phiên bản phía phía phía phía bên phải để điểm vượt trội, tương tự như mặt lưng của Sky A890. Ngoài ra, một đường nét cũng khá và khác ở trên A910 là loa được nhà thiết kế mang ra viền phiên bản ở góc dưới bên tay trái thay vì ở mặt sau. Chiếc điện thoại ảnh của phiên bản được đặt trong một vòng tròn cùng viền vàng nổi trội hoặc nhô hẳn lên trên so sánh sánh sánh sánh với mặt lưng, kiểu thiết kế này có điểm mạnh giảm bớt khả năng bị xước mặt kính máy ảnh khi để siêu phẩm trên bàn. Ngoài viền chiếc điện thoại thì nút cứng duy nhất phía trước cũng được mạ viền vàng rất sắc sảo, Sky vega iron2 A910 hỗ trợ một nút cảm ứng bao gồm nút Menu hoặc Back tại hai bên nút Home này.

 

– Điện thoại ảnh tại chiếc dien thoai Sky A910 vẫn là 13MP tuy nhiên không phải chỉ có khả năng, được tích hợp nhiều công nghệ có thêm tốt hơn nhiều việc chụp ảnh quay phim, qua thực tế cầm nắm thì siêu phẩm thiết kế nét hoặc chụp hình ảnh khá nhanh, đủ độ sáng khiến chất lượng cao cao hình ảnh rất cao. Bên cạnh đó, hãng Pantech chưa từng nhấn mạnh về phần này vì vậy cũng dễ đoán việc quay phim chụp ảnh bằng A910 đạt mọi tiêu chuẩn đề ra một chất lượng cao cao hoàn hảo ở điều kiện đủ sáng của ban ngày, chất lượng cao cao hình ảnh vào ban đêm sẽ có vài hạn chế hay đây cũng là điểm yếu của hầu hết mọi loại sản phẩm, trừ vài hãng lấy máy hình ảnh sản xuất ưu điểm để cạnh tranh thì siêu phẩm của họ chụp anh khủng hơn.

– Về các ứng dụng giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi game đồ họa cao,… cũng không có đột phá gì đáng khen ngợi, vẫn là chất lượng cao cao cao cao cao cao cấp cao của các chiếc điện thoại, đủ thỏa mãn mọi yêu cầu bình thường trong việc giải trí. Tuy là nói vậy tuy nhiên nếu trải qua thử Sky vega iron2 A910 trong việc nghe nhạchay coi phim HD quý vị sẽ xuất hiện có điều gì đó khang khác cùng chiều hứng thích thú hơn, điều này có lẽ phải để những người có khả năng cảm thụ âm nhạc cao đánh giá.

Hiện nay chiếc dien thoai sky đẳng cấp này đã về đến Hàn Quốc chỉ có hàng nhập từ Hàn Quốc, còn phân phối chính thức hàng công ty vẫn chưa có, ngoài ra phiên bản Pantech lâu nay được biết đến là loại chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao hiếm có tại Hàn Quốc vì thế dù mới về thị trường di động Việt tuy nhiên giá của Sky A910 tại các cửa hàng vẫn rất mềm, có trung tâm lên kệ chưa tới 14 triệu đồng, hiển nhiên là hàng new fullbox.

>>Tham khảo: unlock iphone cầm nắm sim ghép iphone 6 chính hãng, lấy ngay

Tổng kết:

-Điểm mạnh:

Làm sang trọng với một số điểm vượt trội tại các góc hay viền kim loại cứng cáp

Hiệu năng khủng vì thế chạy được các chương trình đồ họa nặng

Cảm ứng nhạy chuyển cảnh nhanh

Mọi thông tin đường nét quý khách vui lòng liên hệ

Liên hệ với MobileCity

    » Trung tâm siêu phẩm MobileCity
    » Số 120 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội
    » bán: 0433.120.120 (Nhánh 1)
    » Hotline: 0969.120.120
    » Email: [email protected]
    » Giờ mở cửa: 8h-22h hàng ngày