Đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ tuyệt vời

Bạn có muốn sử dụng điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus  thời điểm này với chất lượng tuyệt vời không? Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chi tiết và cụ thể để có được chất lượng sản phẩm điện thoại tốt nhất.

Đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng điện thoại cao cấp, hiện đại nhưng người dùng vẫn có xu hướng lựa chọn hai chiếc điện thoại iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus cũ. Vậy những đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ như thế nào ?

Thiết bị iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ, iPhone 6S cũ…đã và đang mang đến rất nhiều tính năng và ứng dụng cao cấp. Bạn hãy trải nghiệm và sở hữu thiết bị nếu như bạn yêu thích sản phẩm..

Màn hình được nâng cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Thay đổi lớn nhất của nhà sản xuất trên hai sản phẩm có lẽ là bước nhảy vọt với kích thước màn hình chính. iPhone 6 cũ sở hữu màn hình có kích thước 4, 7 inch, độ phân giải 1334 x 760 px cho mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi. Trong khi đó người đồng nhiệm iPhone 6 Plus cũ lại sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch Full HD với 1920 x 1080 px cho mật độ điểm ảnh 400 ppi. Đến đây chúng ta đã thấy iPhone 6 Plus cũ vượt trội sở hữu màn hình hơn hẳn so với thiết bị iPhone 6 cũ.

Camera chụp ảnh chuyên nghiệp

Về độ phân giải của camera iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ đều giống nhau khi sở hữu cặp đôi camera 8/1.2 MP, kích thước điểm ảnh 1,5μ, độ mở ống kính tiêu chuẩn f/2.2. Nhưng iPhone 6 Plus cũ còn có thêm ống kính OIS, hỗ trợ chống rung quang học và đương nhiên sẽ hỗ trợ người dùng có những bức ảnh chân thực và sắc nét hơn rất nhiều. Đặc biệt, cả 2 thiết bị đều hỗ trợ khả năng chụp panorama với độ phân giải 43 Mpx, quay slow motion tốc độ 240 khung hình/giây.

Chia sẻ những đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ trên đây là chúng tôi muốn mang đến cho bạn những điểm mới lạ và có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Tác giả: Lucmc