Đánh giá hiệu năng của LG G3 Stylus: 18k điểm Antutu Benchmark

Sở hữu bộ cấu hình gồm chip xử lý MT6582 lõi tứ của nhà sản xuất Mediatek, tốc độ 1.3GHz, RAM 1GB, bộ xử lý đồ họa Mali-400MP2 và bộ nhớ trong 8GB (người dùng còn 4.14GB để sử dụng). Máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32GB. Với cấu hình tương đối mạnh mẽ, LG G3 Stylus mang tới hiệu năng thực tế ở mức khá. Máy hoạt động mượt mà ở các tác vụ cơ bản như duyệt web, check mail, xem video hoặc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Cũng có lúc xảy ra hiện tượng lag nhưng không đến mức gây khó chịu.

Việc chơi các game đồ họa cao như Asphalt 8 trên G3 Stylus cũng không phải là vấn đề lớn. Thật bất ngờ khi máy có thể xử lý mượt mà, trơn tru ở mọi khung hình kể các ở mức thiết lập cao nhất. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, cháy nổ cũng được thể hiện đầy đủ. Màn hình có kích thước lớn giúp việc chơi game trên G3 Stylus thú vị và thoải mái.

Điểm hạn chế duy nhất ở G3 Stylus là có bộ nhớ trống còn khá ít nên nếu quay phim, chụp ảnh nhiều mà vẫn muốn cài thêm các game nặng như Asphalt 8, bạn nên trang bị thêm cho máy một thẻ nhớ ngoài.

Điểm hiệu năng đo được của G3 Stylus bằng AnTuTu Benchmark khá tốt với 18.746 điểm. Trong khi đó, điểm đo bằng Quadrant lại khá thấp khi chỉ đạt được 4.479 điểm.

 

thay mặt kính iphone 6, iphone 6 plus thay mặt kính iphone 6, iphone 6 plus

Theo VnReview

Xem thêm: Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus uy tín giá rẻ tại Hà Nội