Đánh giá “đột phá” của Samsung S6 Docomo

Samsung S6 Docomo là siêu phẩm đình đám đang được đón nhận rất nồng nhiệt trên thị trường Việt. Những khách hàng sở hữu và trải nghiệm Samsung S6 Docomo có đánh giá rất cao về những gì mà smartphone này mang lại cho người dùng.

Samsung S6 Docomo sử dụng ổn định

Điều người dùng cần ở một chiếc smartphone chính là sự ổn định trong quá trình hoạt động và sử dụng. Chưa có bất kỳ một phàn nàn, chê trách nào của người dùng khi mua Samsung S6 Docomo ở những dịa chỉ uy tín.Mặc dù là bản xách tay nhưng S6 sau khi được unlock hoàn toàn sử dụng bình thường như hàng quốc tế với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Đa số khách hàng khi mua sản phẩm ở nơi tin cậy đều nhận xét máy sử dụng rất tốt, không có dấu hiệu bất thường, gián đoạn nào trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thay đổi tạo điểm nhấn khiến Samsung S6 Docomo được yêu thích

Trước đây, các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung đều không được đánh giá cao về thiết kế do chất liệu nhựa ọp ẹp khiến máy có cảm giác mất giá, “rẻ tiền”. Nhưng sự thay đổi về chất liệu của Samsung S6 Docomo đã làm hài lòng tín đồ yêu công nghệ. Chất liệu nhôm kết hợp với hai mặt kính tạo cho Samsung S6 Docomo có sự tinh xảo trong từng đường nét, thu hút và được yêu thích hơn rất nhiều.

maxresdefault

Màn hình Samsung S6 Docomo cho hiển thị vừa mắt người dùng

Samsung S6 Docomo sở hữu màn hình rộng 5.1inch, độ phân giải full HD với mật độ điểm ảnh 577ppi mang lại hình ảnh sắc nét, màu sắc có sự cân đối, không rực, chân thực với mắt người nhìn. Đối với những khách hàng yêu thích xem phim,chơi game trên điện thoại thì đây là lựa chọn phù hợp, xem thích mắt, thoải mái.

Samsung S6 Docomo cảm biến vân tay mở khóa nhanh nhạy

Samsung S6 Docomo cuối cùng đã được trang bị tính năng cảm biến vân tay cao cấp để mở khóa điện thoại Cảm ứng mượt, nhanh nhạy cao, không mất quá nhiều thời gian để nhận diện vân tay trên điện thoại của mình là điều đa số khách hàng rất vui và hài lòng khi mà IOS đã có từ lâu nhưng Android chưa dùng. Với cảm biến mới này, máy điện thoại được bảo mật tốt hơn và cao hơn nhiều.

samsung-galaxy-s6-docomo

Samsung S6 Docomo mức giá vừa tầm sở hữu

Đối với người dùng, mức giá Samsung S6 Docomo phù hợp hơn nhiều so với con số mà bản quốc tế đang sở hữu. Chỉ cần unlock máy sẽ hoạt động ổn định không khác gì bản chính hãng. Lựa chọn Samsung S6 Docomo xách tay chất lượng tương đương mà lại tiết kiệm 5-6 triệu là con số mà bất kỳ ai cũng muốn.

Click nếu bạn quan tâm:

Samsung S6 Docomo thực sự đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sở hữu. Vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng vừa mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, Samsung S6 Docomo là đối thủ nặng ký cho các smartphone cao cấp, đỉnh cao của công nghệ.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen