Đánh giá chi tiết siêu phẩm Meizu Mx5

Đánh giá chi tiết siêu phẩm Meizu Mx5

Meizu Mx 5 một sản phẩm được cho là hoàn thiện cực tốt của Meizu. Một thành công ngoài sự mong chời của người dùng với thiết kế, cấu hình, camera… tất cả mọi thứ đều hướng tới sự hoàn hảo tuyệt vời.

Meizu Mx5 đơn giản là một tuyệt tác

Sở hữu một thiết kế nguyên khối kim loại, Nếu chỉ thoáng nhìn qua bạn sẽ có cảm giác Meizu MX5 có nét gì đó tương đồng với chiếc điện thoại iPhone 6 nhất là nếu bạn nhìn từ cạnh dưới. Nếu bạn được trực tiếp cầm trên tay Meizu MX5 chắc chắn bạn sẽ có những đánh giá rất khác biệt về sản phẩm này. Độ mỏng, các cạnh được cắt vát kim cương bo gọn lấy màn hình, hơn thế với kích thước màn hình rộng 5.5 inches hiển thị sắc nét từng chi tiết ảnh, được đánh giá là sản phẩm có cảm biến vân tay nhạy hơn cả iphone 6 thì đây chắc chắn là một sản phẩm đáng gây sự tò mò cho khách hàng.

Mở hộp Meizu MX 5 tại Việt Nam

Mở hộp Meizu MX 5 tại Việt Nam 

Sở hữu một camera với chất lượng cảm biến của Sony vì thế độ phân giải là rấ cao với 20.7 MPx bạn sẽ có những bức hình cực tuyệt. Phía mặt sau của Meizu MX5 đã được cải thiện rất rõ ràng so với phiên bản trước đó mà MX4 với thiết kế cắt giả da rắn việc chống mồ tôi tay mà cực tốt trên sản phẩm này. Bạn có thể tưởng tượng được độ mỏng của viền sản phẩm này. Mình nghĩ là bạn chưa tưởng tượng được đâu nó quá mỏng và đặc biệt bạn sẽ nhìn thấy điều tuyệt vời này khi bạn mở màn hình của siêu phẩm này lên. Thật khó để tả nếu như bạn chưa được cầm vào siêu phẩm Meizu MX5 này…

Đánh giá Camera của Meizu MX 5

Đánh giá Camera của Meizu MX 5

Cấu hình tốt bậc nhất trong tầm giá hiện tại.

 

Meizu Mx5 sở hữu cấu hình khủng

Meizu Mx5 sở hữu cấu hình khủng 

Có thể nói Meizu MX5 xuất hiện và làm lu mờ mọi sản phẩm kèm theo đó từ những sản phẩm của các hãng đình đám nhất. Với thiết kế có thể nói là quá hoàn thiện bên cạnh đó lại là một cấu hình vượt trội. Được trang bị vi xử lý mới có tên Helio X10 Turbo 8 nhân và có xung nhịp lên tới 2.2 GHz, vi xử lý đồ họa tuyệt vời đó là PowerVR G620 kèm theo đó là một dung lượng RAM cực lớn lên tới 3GB. Các phiên bản ROM được hỗ trợ đó là 16/ 32/ 64GB ngoài những cấu hình khung rở trên Meizu MX5 còn có một tính năng rất thú vị đó là sạc nhanh mà theo đó hãng đặt tên cho công nghệ này là mCharge với thông tin sẽ sạc đầy 50% PIN sau 30 phút. Có thể nói đây là một siêu phẩm bạn khó có thể từ chối sản phẩm này trong tầm giá hãy cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm tốt.

Sản phẩm đang giảm giá 

Lenovo K3 Note

Lenovo K3 Note

Giá bán: 3.650.000d

Trong kho : Còn hàng

Xiaomi Mi 4

Xiaomi Mi 4

Giá bán: 5.250.000d

Trong kho : Còn hàng

iPhone 5S Lock

iPhone 5S Lock

Giá bán: 5.050.000d

Trong kho : Còn hàng

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991