Đã có thể tải về ROM Android 5.0.1 bản chính thức cho LG G2

Việc tích hợp cảm biến vân tay trên smartphone của mình giúp LG có thể hấp dẫn người dùng phân khúc cao cấp hơn khi họ so sánh với các flagship đến từ các đối thủ. Không những vậy, nó cũng sẽ giúp tăng tính bảo mật và đảm bảo trải nghiệm người dùng. Hiện vẫn chưa rõ chức năng cảm biến vân tay của LG có gì khác với của Apple, Samsung thay màn hình galaxy a3 giá bao nhiêu và HTC hay không. Không kém cạnh so với đối thủ Galaxy S6, mới đây, những thông tin rò rỉ về cấu hình của LG G4đã được lan truyền trên khắp các trang mạng. Theo đó, nhiều khả năng, siêu phẩm G4 của LG sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 3K (1.620 x 2.880 pixel).

Cũng trong loạt thông tin về chiếc LG G4, những ảnh chụp đầu tiên từ camera sau của máy cũng đã được công bố. Với camera khẩu độ f/1.8, đây được xem là khẩu độ lớn nhất hiện nay và tất nhiên là hơn cả bộ đôi smartphone siêu phẩm của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge. Ngoài ra, cảm biến ảnh của G4 cũng lớn hơn tới 40%, hỗ trợ tối đa giá thay mặt kính galaxy s3  cho chế độ chụp tay, tiếp tục sử dụng công nghệ lấy nét laser chỉ trong 0,276 giây, hỗ trợ cả bộ lọc hồng ngoại và bộ lọc RGB, chống rung quang học 3 chiều và công nghệ Color Spectrum Sensor – cảm biến cân bằng màu sắc đầu tiên trên thế giới.Ngoài chất liệu da, qua các teaser của LG cũng có thể thấy rằng LG G4 sẽ được trang bị camera hỗ trợ tới 6 lớp thấu kính với mong muốn tiếp tục cải thiện khả năng thu sáng và độ sắc nét của ảnh chụp. Không những thế, để tạo khác biệt về chất lượng ảnh chụp, LG còn bổ sung thêm một lớp kính lọc màu xanh siêu mỏng chỉ 0,1 mm giúp khắc phục ảnh hưởng cả các phát xạ hồng ngoại tới thấu kinh giá thay mặt kính galaxy s3  gây nên hiện tượng sai màu. LG cũng đã từng cho biết camera trên chiếc LG G4 của họ sẽ đạt độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.8. Với camera khẩu độ f/1.8 lớn hơn cả khẩu f/2.2 của HTC One M9 và khẩu f/1.9 của bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, LG G4 sẽ có thể thu được nhiều ánh sáng hơn, đặc biệt ở chế độ chụp ảnh đêm.

Hãng điện thoại LG chắc chắn mình không muốn đứng ngoài cuộc chiến sinh trắc học trên di động, Bằng chứng là thông tin rò rỉ từ nguồn giấu tên đã cho biết LG Electronics sẽ trang bị cảm biến vân tay cho smartphone cao cấp sắp ra mắt của hãng. Nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau của LG G4 cùng với các phím bấm cứng.

Trong tập tin nội bộ của LG, chiếc G4 được cho là có mã máy LG-VS999, là 1 thay màn hình galaxy a3 giá bao nhiêu phiên bản dành cho nhà mạng Verizon. Trong khi cấu hình máy còn là ẩn số thì đã có những đồn đoán cho rằng, máy sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch – độ phân giải 3K, điểm ảnh là 600 ppi và trở thành thiết bị có độ phân giải cao nhất hiện nay, đồng thời phá vỡ kỉ lục của chiếc Samsung Galaxy S5 LTE-A.

Ngoài ra, siêu di động mới của LG có thể tích hợp vi xử lý Snapdragon 810 và 3 hoặc 4 GB RAM, hoạt động trên nền Android 5.0 Lollipop với camera 16 megapixel.

Việc tiếp tục tin dùng chip Snapdragon 810 khiến nhiều người dùng e giá thay màn hình galaxy S6 Edge Plus ngại rằng LG G4 có thể vướng phải lỗi quá nóng. Tuy nhiên, hãng sản xuất chip Qualcomm đang nỗ lực để khắc phục tình trạng này. Trước đó, đã có nguồn tin tiết lộ rằng do lo sợ lỗi quá nhiệt của Snapdragon 810 có thể giá thay màn hình galaxy S6 Edge Plus làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, Samsung sẽ sử dụng vi xử lý “cây nhà lá vườn” cho Galaxy S6.

Và nếu những thông tin ở trên là đúng, LG G4 sẽ sớm được công bố vào Q2 năm 2015 với thiết kế mới cùng những nâng cấp về mặt phần cứng.