Cửa hàng thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 lấy ngay thuận tiện , giá trị , chi phí rẻ thấp nhất Hà Nội & TPHCM.

Thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 đang trở thành dịch vụ hot trong thị trường di động bây giờ . dịch vụ này đang được mở rộng trên phạm vi to . Để hiểu rõ nét hơn về kĩ thuật fix lỗi , thay thế màn hình mặt kính cũng như mặt kính cho iPad 2, iPad Air 2, những điểm nào cần phải chú ý … Hãy với chúng tôi điểm lại 1 vài thông tin về iPad 2, iPad Air 2dịch vụ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 có xuất xứ rõ ràng

thông báo về sản phẩm iPad 2, iPad Air 2, điều gì khiến nhiều người quam tâm tới giải pháp của thành phẩm tới vậy. iPad Air 2 là di động điện thoại dẫn đầu trên thị trường dùng loại kính Gorilla Glass 3, loại kính bảo vệ thế hệ mới, mỏng cùng độ bền hơn nhiều. năng lực giảm thiểu hết mức trầy xước gấp 3 lần, giảm tới 40% các vết xước . bởi vì vậy , mặt kính iPad 2, iPad Air 2 chẳng cần sử dụng đến các loại dày cộp nhưng lại vẫn xin hứa độ cứng cáp cho thiết bị .

1 vài cuộc thử nghiệm ban đầu cho thấy sau khi thay mặt kính , chiếc iPad Air 2 chống xước chất lượng hơn thế hệ đàn anh. Thế hệ trước không tính tới năng lực chống rạn hư hỏng 50% mà mất tầm trên iPad 2, iPad Air 2. Tuy được bảo vệ chắc chắn như vậy nhưng iPad 2, iPad Air 2 không thể tránh được việc hư hỏng màn hình . Điều này là vấn đề không thể tránh khỏi xảy ra bất kỳ trên điện thoại di động , dù có cao cấp, thông minh đến cỡ nào. Lúc đó dịch vụ thay màn hình iPad 2 chính là sự chọn lựa thích hợp .

thay mặt kính iPad Air 2

Xin lưu ý , mức giá sửa lỗi trong bài viết chưa trong đó công sửa chữa và phí bảo hành (100.000đ – 300K tùy độ khó của model) xin quý khách vui lòng liên hệ số liên lạc : 096.112.88.66 để có số tiền phải trả chuẩn xác nhất.
smartphone đẳng cấp vậy thì việc thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 một khi không nhỡ bị hư cần kĩ thuật dùng cực kì tiên tiến . Vậy kỹ thuật đó là gì?

bây giờ có thêm nhiều lựa chọn thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 cho thành phẩm iPad 2, iPad Air 2 mới song các fan hâm mộ cũng chẳng cần phải quá lo âu . iPad 2, iPad Air 2 là một sự chọn lựa an toàn nếu như các bạn có thể bỏ qua design hơi hư hỏng thời của chiếc điện thoại di động này và chẳng cần tới chứng nhận IP57 về năng lực chống nước, bụi bẩn.

kỹ thuật thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 tân tiến, lấy liền

Nhiều công ty luôn trăn trở làm thế nào để đạt hiệu năng cao trong công việc mà còn cam đoan điện thoại di động của người tiêu sử dụng tốt . Thế nên, mua sắm không ngần ngại kĩ thuật tiên tiến từ nước ngoài dù chi phí thành có đội số tiền thanh toán lên nhiều lần. công nghệ ép chân không cho mặt kính iPad 2, iPad Air 2 được du nhập vào Việt Nam đầu tiên , duy nhất chỉ mất khoảng tại Fonecare. Niềm tự hào của tập thể quản lý, kỹ thuật viên có mặt ở đây. Cho nên, người tiêu dùng chỉ cần thay mặt kính mà không phải khắc phục cả bộ màn hình mặt kính với kinh phí rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính cảm ứng .

>>> tìm hiểu thêm giải pháp : thay mặt kính ipad 2

Cam kết khi quý khách sử dụng giải pháp thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 ở Fonecare

Để tạo lòng tin đặt đúng chỗ, đúng vị trí Fonecare giới thiệu ra một loạt bảo đảm và tiến hành theo những gì có trong bảo đảm đó. nếu như có sai lệch trên cam đoan nào thì khách hàng sẽ được đền bù và bồi thường xứng đáng.

 • phụ tùng mặt kính iPad 2, iPad Air 2 khắc phục là thành phẩm của hãng có tem logo từ nhà sản xuất .
 • Thông thường tại những cửa hàng thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 khác có hạn nhận bảo hành ngắn nhưng hãy đến ngay Fonecare thời hạn nhận bảo hành lên đến 6 tháng .
 • các bạn được trực tiếp quan sát quá trình nhân viên hoạt động thực hiện khắc phục .
 • nhóm thợ sửa chữa ở cửa hàng được đào tạo chọn lọc một các bước tiến hành chuyên nghiệp , nghiêm chỉnh .
 • Tặng thêm Giftcard để tri ân quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 ở Fonecare.

 

Ưu điểm gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad 2, iPad Air 2 tại Fonecare.

vì điện thoại dùng kỹ thuật màn hình cảm ứng nên chi phí ban đầu bỏ ra để có được chúng không còn đơn giản như máy chỉ sử dụng bàn phím, nhưng những ưu tiên của màn hình cảm mang lại cho người dùng hoàn toàn xứng đáng cùng khoản phí mua sắm . Đồng nghĩa cùng nó, thay  mặt kính iPad 2, iPad Air 2 người sử dụng phải biết thao tác gìn giữ , đề phòng những điều kiện làm màn hình điện thoại iPad 2, iPad Air 2 hỏng hóc . quý khách nên chọn Fonecare bởi bởi :

 • nhóm nhân viên kỉ luật, chu đáo .
 • hỗ trợ , giải đáp , hướng dẫn hoàn toàn FREE .
 • gói dịch vụ sáng tỏ, rõ ràng, minh bạch trước sự chứng kiến tại ngay nơi sửa.
 • hỗ trợ bảo hành thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 dài hạn .
 • thiết bị , kĩ thuật chuẩn thế giới.
 • mua sắm cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị cấp cao.
 • số tiền phải trả giải pháp được đánh mức giá là giá thấp nhất thị trường
 • thời gian thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 lấy liền , chưa đầy 35 phút là quý khách đã có thể sử dụng .

Trong rất nhiều gói dịch vụ hiện khắc phục mặt kính iPad 2, iPad Air 2 luôn chiếm phần lớn vì giờ đây những thiết bị smartphone đều hầu hết dùng cảm ứng, ít lựa chọn bàn phím bấm thông thường. Cầu cao thì ắt hẳn cung phải cao không kém. Nhất iPad 2, iPad Air 2 đang đi tiên phong về lượng tiêu thụ cũng như doanh số áp đảo những dòng khác thì việc người dùng cẩn thận , chu toàn trong xử lý khúc mắc bảo vệ điện thoại chưa bao gồm gì lạ lẫm. nếu như phân vân về bất kì thông tin nào về dịch vụthay màn hình iPad Air 2 chi phí|mức giá|số tiền phải trả|số tiền thanh toán|lượng tiền|giá} bao nhiêu cũng như các chế độ bảo hành hãy gọi trực tiếp cùng chúng tôi ngay.

Tác giả: huros