Công nghệ giống trong phim Minority Report của Tom Cruise sắp được bán ra

Đó là số lượng rất lớn nếu so với chỉ 1 cụm loa ngoài như trên các iPhone 6 và 6s trước đây. Với 4 cụm loa ngoài, iPhone 7 sẽ giống với chiếc iPad Pro 12,9 inch của Apple. Tuy nhiên khoảng trống bên trong iPhone là rất ít so với iPad, chính vì vậy Apple sẽ phải thu nhỏ khá nhiều các cụm loa ngoài của mình mới có thể trang bị tới 4 loa ngoài trong iPhone 7. Bên cạnh đó, chúng ta cũng dễ nhận thấy rằng jack cắm tai nghe 3.5mm đã biến mất. Chính vì vậy mà tin đồn trước đây rất có thể sẽ thành hiện thực. Như vậy, tai nghe trên iPhone 7 có thể sẽ được kết nối thông qua cổng lightning hoặc kết nối không dây Bluetooth.Chiều dày  giá thay mặt kính Lumia 1520 của chiếc vỏ ốp này cũng cho thấy rằng iPhone 7 sẽ không có kích thước được cải thiện, đặc biệt là về độ mỏng của máy. Đó cũng là điều dễ hiểu nếu như iPhone 7 được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch giống như iPhone 6s.Công nghệ này khiến cho iPhone 6s bị dày hơn so với người tiền nhiệm iPhone 6. Và sẽ rất khó để Apple có thể cải thiện được điểm yếu thiết kế này. Nếu như chiếc vỏ ốp trên đúng là của iPhone 7, chúng ta phần nào cũng đã có thể đoán được thiết kế của chiếc iPhone này. Những gì mà người hâm mộ mong đợi có lẽ là tính năng mới, sức mạnh phần cứng và công nghệ mới.

 

Khác biệt lớn nhất mà chúng ta có thể thấy đó là thiết kế cụm camera với đèn flash được đặt ở phía dưới, thay vì được đặt ở ngay bên cạnh giống như iPhone 6s. Thay đổi thiết kế của đèn flash rất có thể là để dành chỗ cho một cụm camera kép trên phiên bản iPhone 7 đặc biệt. Thiết kế mới sẽ giúp đồng nhất giữa các phiên bản iPhone 7 với nhau hơn.Một thay đổi thiết kế lớn khác chính là cụm loa ngoài trên iPhone 7. Theo bức ảnh trên, cùng với bức ảnh chụp phía trong của chiếc vỏ ốp, chúng ta thay màn hình lg g  có thể thấy iPhone 7 được trang bị tới 4 cụm loa ngoài.Khi một nền tảng phần mềm phức tạp và phổ biến như Windows được xây dựng trên một kiến trúc tập lệnh (ISA) định sẵn, sẽ rất khó để một ISA khác có cơ hội chen chân vào, ví dụ như ARM. Tình trạng này vẫn còn tiếp diễn cho đến tận ngày nay.Từ trước đến nay, Windows luôn được xây dựng trên kiến trúc x86 của Intel. Điều này có nghĩa là những nhà sản xuất PC như Dell, dù chỉ muốn mua Windows cũng phải mua luôn chip của Intel. Nhờ thế độc quyền song hành này, Intel và Microsoft có thể tăng giá bán các công nghệ tương ứng của mình. Intel đã tận dụng lợi thế này để chèn ép và đánh bật các đối thủ khác.

Theo các tin đồn trước đây thì iPhone 7 có thể sẽ bỏ cổng kết nối 3.5mm và trang bị camera kép đối với phiên bản đặc biệt. Thế nhưng đó chưa phải là những thay đổi duy nhất về thiết kế, thay vào đó có những chi tiết mới đã được xác nhận bằng một số hình ảnh thực tế mới được tiết lộ gần đây.Một thành viên của trang web TouTiau.com tại Trung Quốc đã chia sẻ ảnh chụp thực tế của chiếc vỏ ốp iPhone 7, được cho là của một nhà sản xuất phụ kiện iPhone tại Ý. Trong bức ảnh được tiết lộ này, chiếc vỏ ốp iPhone 7 có màu tím và được đặt cạnh chiếc vỏ ốp iPhone 6s để chúng ta có thể so sánh.Intel vừa phải sa thải 12.000 nhân viên trong  thay mặt kính sony z4v giá bao nhiêu bối cảnh doanh thu của thị trường PC tụt dốc. Rõ ràng là nếu Intel không bỏ lỡ thị trường smartphone béo bở thì họ đã không lâm vào tình cảnh bi đát như ngày hôm nay.Thị trường smartphone hiện nay gần như bị độc chiếm bởi công nghệ vi xử lý của ARM, một công ty thiết kế chip của Anh vốn không có năng lực sản xuất và có doanh số chỉ bằng ngân sách quảng cáo của Intel vào thời điểm iPhone chưa ra đời.Vậy thì điều gì đã xảy ra? Làm thế nào một công ty được sáng lập bởi Gordon Moore, cha đẻ của mạch tích hợp và tác giả của định luật Moore trứ danh, lại bỏ lỡ con thuyền smartphone? Chính thành công quá lớn có được nhờ sản xuất chip PC và việc đánh giá thấp tiềm năng của thị trường di động đã khiến Intel chậm chân so với các đối thủ. Nói cách khác, công thức thành công trong quá khứ đã trở thành rào cản tiến đến tương lai của công ty khởi xướng cuộc cách mạng vi xử lý này.