[Concept] Bản thiết kế Nokia C1 của nhóm Deviantart

Cách đây không lâu đã có nhiều tin đồn nhắc đến việc Nokia N1 sẽ xuất hiện tại Trung Quốc vào năm 2015. Và mới đây, Nokia mới chính thức xác nhận những tin đồn là thật. Theo đó những chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng này chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc vào ngày 7/1 sắp tới.

Trong thời gian chờ đợi Nokia ra mắt chiếc tablet đầu tiên thì trang concept-phone lại tiếp tục đăng tải hai hình ảnh mới nhất về ý tưởng thiết kế smartphone cũng chạy Android mang tên Nokia C1 đến từ nhóm Devinantart.thaymatkinhiphone6.com

Dự kiến, Nokia C1 sẽ được trang bị bộ xử lý Intel 4 nhân tốc độ 2,8GHz tích hợp card đồ họa Intel Mobile HD cùng 3GB DDRAM 3. Không chỉ thế, C1 có thể sẽ được sở hữu bộ nhớ trong lên tới 128GB và màn hình IPS độ phân giải Full-HD. C1 sẽ vẫn được Nokia trang bị camera Pureview 20 Megapixels ống kính Carl Zeiss cho khả năng chụp Ultrapixels và đèn flash trợ sáng. Dung lượng pin mà C1 có được dự kiến là khoảng 3100 mAh cho thời gian sử dụng và chờ sẽ lâu hơn rất nhiều.
Một thông tin nữa cho rằng Nokia C1 sẽ chạy song song hai hệ điều hành Android 5.0 giao diện Z Launcher và Window Phone truyền thống.

Theo Concept-Phone

Xem thêm: Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6
, iPhone 6 Plus uy tín giá rẻ tại Hà Nội