Chiếc Sony Z1 được thay mặt kính có cấu hình như thế nào

Hai chiếc điện thoại hình ảnh thông minh như mắt người
siêu nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những chiếc máy ảnh compact của Sony mang đến tạo bạn. Và cùng Xperia Z1, Sony đã tạo ra năm thay mặt kính chiếc Smartphone ảnh trang bị trên điện thoại chất nhất trong năm chiếc Smartphone có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc máy ảnh này cầm cảm biến Exmor RS™ di động với kích cỡ tuyệt đối/2.3” hay khả năng hiện thị 20.7 MP. Nó còn được tích hợp ba ống kính G-Lens nổi tiếng cùng mạng lưới xử lý BIONZ™ thông thay mặt kính Sony Z1 minh dành sảm phẩm di động. Sự hợp nhất độc nhất này đã mang đến năm chất lượng hình ảnh vô cùng xuất sắc, là sản phẩm chụp ảnh khả năng hiện thị cao mỏng nhất thế giới, hoặc là siêu phẩm chụp ảnh chất nhất của Sony tính đến hiện nay.

Thay mặt kính sony
Sony Xperia Z1 (Honami)
Cảm biến ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích thước 1/2.3”
Cảm biến ảnh Exmor RS™ đã nên hai hình tượng không thể thay thế đi đi kèm với các dòng Smartphone Xperia cao cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích cỡ to tuyệt đối/2.3-inch, hay độ phân giải khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này hỗ trợ tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ sắc nét của hình ảnh, màu trung thực hơn, tái cho hình ảnh với nét căng, đầy đủ chi tiết, trường hình ảnh rộng.

Ống kính G-Lens nổi tiếng
Dòng ống G-Lens của Sony đã từng đạt nhiều giải thưởng thay mặt kính danh mức giá nhờ chất lượng tuyệt đẹp tích hợp trong thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống kính này có góc rộng 27mm và khẩu độ F2.0 hỗ trợ tăng cường khả năng bắt sáng hay chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Chip xử lý ảnh BIONZ™ for mobile thông minh
Để tái hiện các chi tiết ở chất lượng cao cao nhất, chỉ có chip khắc phụchình ảnh BIONZ™ for mobile thay mặt kính sony Z Ultra được trang bị trong Xperia Z1 mới tương xứng với sự đẳng cấp của sản phẩm Honami này. Nhờ công nghệ thông minh, hình ảnh được tái cho cùng màu sắc vô với chân thực, độ sắc nét cao, tự động cân bằng sáng hay cân bằng trắng Sony Z Ultra với khả năng bù trừ chính xác mà không thiết kế lệch màu gốc, ra những bức ảnh với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, khả năng nhạy sáng cao hỗ trợ tăng ISO lên dến 6400 mà vẫn chụp được những bức ảnh Sony Z Ultra cùng độ nhiễu thấp, cá biệt phù hợp khi chụp hình ảnh trong các tiệc tùng, quay phim thiếu sáng cùng ánh nến lung linh,…

Chế độ Superior auto hoàn toàn hoàn toàn tự động
Xperia Z1 phép người dùng chụp ảnh hoàn toàn tự động, điện thoại sẽ tự động nhận dạng khung cảnh hay thiết lập chế độ thích hợp cực nhanh để tạo ra những bức hình ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp ảnh. Các cảm biến sẽ gửi tin tức khung ảnh về bộ khắc phụctrung tâm từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số tạo phù hợp, đảm bảo cho ra những bức ảnh đẹp lung linh mà không cần các thao tác phức tạp và kỹ năng cá biệt như khi sử dụng các điện thoại hình ảnh chuyên dụng cồng kềnh.

Hiện tại sự sáng tạo của 120 Thái Hà MobileCity là rất mạnh mẽ so với thị trườg di động Hà Nội, vì thế chúng tôi đã gặp phải tương đối nhiều cửa hàng ghen tị và nói không tốt về chúng tôi như nói MobileCity lừa đảo, điều đó là hoàn toàn không đúng cùng sự thật, 120 Thái Hà không hề lừa đảo.