Chiếc iPad 2 được thay mặt kính có cấu hình như thế nào

Sau sự kiện ra mắt 2 chiếc iPad mới nhiều người thay mặt kính chắc chắn sẽ cảm thấy khó hiểu khi Apple vẫn tiếp tục bán Smartphone tính bảng iPad 2 với giá trên trời 399 USD ngang bằng iPad mini Retina mạnh mẽ hay cũng đắt hơn nhiều so cùng iPad mini ngang ngửa về cấu hình. Bên cạnh đó, câu trả lời vấn đề thay mặt kính iPad 2 này lại nhỏ gọn đến bất ngờ. Apple vẫn tiếp tục phân phối iPad 2 là do người tiêu dùng vẫn tiếp tục mua chiếc tablet này.
 Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ.
Theo số liệu của Consumer Intelligence Research Partners thì đời iPad 2 vẫn đang chiếm tỷ trọng lớn trong doanh số điện thoại tính bảng của Apple. Trung bình cứ 3 người thay mặt kính mua iPad thì sẽ có một người mua iPad 2. Sở dĩ nhiều người vẫn đang tiếp tục mua iPad 2 là bởi sảm phẩm này vẫn cung ứng tốt được những yêu cầu đơn giản của họ như lướt web, xem phim và chơi trờ chơi. Ngoài ra, người sử dụng Smartphone tính bảng thường không có yêu cầu đổi Smartphone mới mỗi ba như Smartphone, phần nhiều sẽ sử dụng từ 2 đến 3 năm trước khi mua hai thế hệ tablet mới.
Cận cảnh iPad mini 2: cải tiến mạnh mẽ về phần cứng iPad 2 hay iPad mini, những kẻ lót đường cho thay mặt kính iPad 2 chính hãng mới iPad mini 2 về Hàn Quốc có giá xấp xỉ 10 triệu đồng
Tuy iPad 2 vẫn được bán theo nguyện vọng của người tiêu dùng nhưng Apple vẫn đang cố thay mặt kính gắng tận thu mẫu tablet cũ này với giá đắt nhất có thể. Chính vì mức giá chát cộng thêm cấu hình có phần lạc hậu, iPad 2 sẽ không thể hấp dẫn bằng iPad mini Retina và iPad Air cũng như khó hấp dẫn được người sử dụng như trước.