Chiếc Galaxy S6 mới

Edge, vẫn chưa rõ liệu công ty này sẽ giới thiệu tiếp chiếc S6 giá bao nhiêu? nào. Một số dự đoán cho rằng sản phẩm này có thể giống với các dòng  thay màn hình Galaxy S trước và sẽ là Galaxy S6 Active (sản phẩm chống nước, bụi với thiết kế hầm hố) cũng như Galaxy S6 Camera (sản phẩm với camera nâng cấp).Theo thông tin rò rỉ mới từ Sammobile, website chuyên về các sản phẩm Samsung thì công ty công nghệ tới từ Hàn Quốc đang phát triển thêm 2 sản phẩm smartphone trọng tâm mới. Trong khi phiên bản thay màn hình  đầu tiên là một biến thể nâng cấp của Samsung Galaxy S6 và được dự đoán với tên gọi Project Zen. Sản phẩm lớn thứ 2 sẽ là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 5 với tên gọi dự án Project Noble. Mặc dù đầu năm, Samsung đã cho ra mắt 2 sản phẩm thay màn hình Galaxy S6 khác nhau bao gồm Galaxy S6 cùng Galaxy S6 giá bao nhiêu?
Một bản thiết kế chiếc Galaxy S6 với khung máy bo tròn.
Những gì người hâm mộ biết ở thời điểm hiện tại là chiếc Galaxy S6 mới sẽ mang mã hiệu SM-G920 và sẽ được phát triển theo từng thị trường khác nhau. Tất nhiên, phiên bản quốc tế sẽ mang tên Project Zero giống với những chiếc smartphone từ Samsung trước đây.
Thiết kế chiếc Galaxy Note 5 với màn hình không viền.
Tính tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm của Samsung bao gồm Galaxy Note 4 cùng 2 chiếc smartphone Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng công nghệ. Thế nhưng, thay màn hình  một chiếc smartphone mới trong dòng Galaxy Note vẫn là thứ người thay màn hình Galaxy S6 giá bao nhiêu? hâm mộ Samsung chờ đợi nhất trong năm. Liệu Samsung có tiếp tục làm bất ngờ người hâm mộ như những gì đã làm với Galaxy S6 giá bao nhiêu?Trong khi đó, chiếc Galaxy Note 5 lại khá “bí ẩn” khi thông tin về sản phẩm xuất hiện không nhiều. Tất nhiên, sản phẩm này sẽ sử dụng bút cảm biến S Pen cũng như màn hình lớn cùng cấu hình mạnh giống với những thành viên trong gia đình  thay màn hình Galaxy Note. Một số dự đoán cho hay Note 5 sẽ sở hữu màn hình cong giống với Galaxy S6 Edge hay Galaxy Note 4 Edge và phần màn hình này sẽ có tác dụng nhiều hơn những sản phẩm hiện tại.