Chỉ dẫn thay mặt kính Zenfone 5, 6  tại nhà với các dụng cơ bản

Một trong những giải pháp sửa lỗi tốt nhất ở FoneCare chính là gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 cùng các thiết bị chuyên dụng và tiên tiến nhất hiện nay . Nhiều khó khăn liên quan tới màn hình mặt kính như hỏng màn, chết màn, hư đèn, hư hỏng cảm ứng, và va đập màn hình mặt kính đều được trung tâm FoneCare sử lý một giải pháp lấy liền trên Zenfone 6

Đối với hiện tượng màn hình mặt kính bị hỏng sẽ khiến các tiêu chuẩn trên thiết bị của bạn không được trơn tru , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của máy cũng tác động không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cửa hàng FoneCare bắt đầu cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho Zenfone 6. bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay giảm thiểu hết mức thời hạn đợi đợi của khách hàng .

>> Khi thay bất kì phụ tùng gì cho zenfone 6, cửa hàng luôn TEST và kiểm soát kĩ các phụ kiện từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 6 dễ dàng và chính xác khi được những nhân viên tay nghề đẳng cấp xử lí, cùng với các thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất ,
Khi thay mặt kính cho Zenfone 6 gần như tất cả các quá trình xử lí đều được diễn ra ở tại chỗ ở cửa hàng .

Giải pháp thay màn hình Zenfone 6 chính hãng

Các màn hình cảm ứng sử dụng để sửa lỗi tại FoneCare đều là màn hình mặt kính có hiệu năng đạt các bước của nhà cung cấp , những phần cứng như mặt kính cảm ứng và cảm ứng đi kèm đều hoạt động ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của máy móc Zenfone 6. FoneCare là cửa hàng xử lý linh kiện điện thoại di động có sự chuyên nghiệp nhều năm nay ở thành phố Hà Nội. mọi dòng máy đến với trung tâm đều được xử lý sữa chữa nhanh chóng và đạt đòi hỏi của quý khách hàng .

Khi thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 ở FoneCare quý khách hàng sẽ được gián tiếp quan sát   toàn bộ quy trình xử lý lỗi màn hình trên Zenfone 6. cùng cửa hàng màn hình của Zenfone 6 là dòng màn hình Super Amodledm, có mặt kính tách rời riêng và màn hình mặt kính hiển thị bao gồm thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình cho Zenfone 6 cần có máy móc hiện đại hỗ trợ để cam đoan độ chính xác khi xử lý là tuyệt đối.

Các bạn ghi chú : ngày nay trên thị trường sữa chữa điện thoại , nhiều cửa hàng thay mặt kính cho Zenfone 6 vẫn làm theo phương án thủ công, dùng những công cụ có sẵn, thậm chí dùng cả phần cứng cũ từ máy móc khác. Điều này khiến cho mặt kính của chính bạn sau một thời gian dùng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hư màn lại lấy liền .

Thậm chí nhiều trung tâm với thợ tay nghề kém khi bóc màn hình cảm ứng còn làm hỏng các bộ phận không liên quan khác. Vì vậy hãy sáng suốt chọn lựa sữa chữa thay mặt kinh zenfone 6 tại một trung tâm có sự chuyên nghiệp nhiều năm như FoneCare nhé.

Quá trình thay màn hình mặt kính Zenfone 6

Để thực hiện thay màn hình cảm ứng cho Zenfone 6 cần quan tâm rất nhiều các tình huống khác nhau và trọng yếu , bởi trong quy trình bóc tách màn hình mặt kính hoặc màn hình cảm ứng khỏi thiết bị đều đều phải dùng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng, thêm nữa thiết bị được thết kế cùng viền màn hình bằng kim loại và tương đối chặt và kín. nếu làm không cẩn trọng sẽ làm ảnh hưởng sang các phòng ban khác.

Thay mặt kính cảm ứng Zenfone 6

Sau đây là quy trình thay màn hình mặt kính Zenfone 6 ở FoneCare

– Bước 1 : thu nhận thông báo thiết bị và mong muốn sữa chữa của các bạn .
Khi hãy đến với FoneCare, người kiểm chứng sơ bộ máy và tiếp xúc cùng quý khách hàng là bộ phận lễ tân , tại đây nhân viên tiếp đón sẽ đón tiếp các bạn và kiểm chứng sơ bộ thiết bị của các bạn , nêu ra lượng tiền thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 và gói nhận bảo hành của cửa hàng .
– B2 : thực hiện chuyển Zenfone 6 vào cho bộ phận kỹ thuật thay màn hình . quý khách sẽ mất tầm 30 phút cho việc chờ chờ , việc thay màn hình sẽ diễn ra lấy ngay thuận tiện và bảo đảm .
– B3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 6 lại được chuyển ra cho phòng ban nhân viên tư vấn và giao trả các bạn , nhân viên kinh doanh sẽ giúp đỡ quý khách tự TEST lại những tính năng của thiết bị .
– B6 : thực hiện thanh toán , nhận thiết bị và nhận phiếu nhận bảo hành . với dịch vụ thay màn hình Zenfone 6 quý khách hàng sẽ được nhận gói bảo hành 6 đến 12 tháng với những hư hỏng từ nhà cung cấp hoặc từ trung tâm , được 1 đổi 1 trong 7 ngày đi tiên phong .

>> Khi thay mặt kính zenfone 5, các nhân viên kỹ thuật của FoneCare Sẽ tiến hành bóc tách toàn bộ màn hình và thay mặt kính mới cho zenfone 5. màn hình cảm ứng được thay là full bộ bởi màn hình mặt kính Zenfone có mặt kính cảm ứng liền cảm ứng, bởi thế mỗi khi hỏng màn hình mặt kính bạn nên thay full bộ để tránh những trục trặc lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 6.

Cam kết về giải pháp thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 tại FoneCare

Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp cả dịch vụ thay màn hình mặt kính nhiều dòng Zenfone đảm bảo chính hãng , chuyên nghiệp , mời những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chào mừng tới trung tâm
– Thay phần cứng có xuất xứ rõ ràng . Mới trăm phần trăm
– Thời hạn thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 lấy liền . Từ 30-55 phút
– cam đoan kinh phí rẻ
– Bảo quản máy cẩn trọng trong quá trình sửa lỗi
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đẳng cấp , tay nghề cao
– Các bạn sẽ được ở tại chỗ giám sát nhân viên làm việc
Trung tâm khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp dịch vụ 26/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros