Chỉ dẫn Các bước tiến hành tự sửa màn hình Oppo F1 bị sọc hiệu quả chỉ 25 phút.

Màn hình đẹp với các hình ảnh sắc nét chính là lợi thế của Oppo F1 – dòng máy tính bẳng được yêu thích đến từ hãng. Do vậy, người dùng sẽ khá đau đầu nếu màn hình cảm ứng Oppo F1 xuất hiện các sọc ngang dọc gây khó chịu. Phải làm sao để giải quyết tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng này?

Bạn trăm phần trăm không mấy dễ chịu khi đang chơi game hoặc làm việc mà trên màn hình mặt kính Oppo F1 xuất hiện tất cả sọc ngang hoặc dọc cản trở tầm nhìn, việc này chẳng khác nào xem TV cùng một kênh bị nhiểu. Vậy các bạn có biết nguyên cớ Oppo F1 xuất hiện bất kể sọc màn hình này là vì đâu? Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp 1 vài vì sao để quý khách dễ dàng tìm biết rằng.

Có phải khách mong ước tìm gói giải pháp thay mặt kính Oppo F1 tại Hà Nội và HCM. Bên cạnh đó sau khi thay mặt kính cho Oppo F1 quý khách hàng sẽ được bảo hành 1-6 tháng ở trung tâm.

Vì sao khiến Oppo F1 bị sọc màn hình

Có thể chia nguyên nhân làm xuất hiện tất cả các sọc trên màn hình Oppo F1 của bạn thành hai loại chính: lỗi linh kiện và lỗi phần mềm.

Lỗi linh kiện :

– Oppo F1 được sử dụng liên tục trong thời hạn dài sẽ thường bị nóng, làm bong tróc gần như tất cả các lớp keo, dẫn đến việc màn hình cảm ứng xuất hiện mọi vệt sọc.

– Cáp màn hình mặt kính bị lỏng sẽ khiến cho màn hình mặt kính bị giật, và cũng là tại sao màn hình mặt kính xuất hiện hầu hết sọc ngang, dọc

– Oppo F1 khi bị rơi hoặc vô nước sẽ khiến cho không những màn hình mặt kính, mà cả thiết bị đều có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi màn hình mặt kính sẽ dễ hình dung ra nhất.

– Khi quý khách hàng dùng Oppo F1 trong môi trường có từ tính cao cũng sẽ khiến Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng.

Lỗi phần mềm:

– Việc dùng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi bộ nhớ trong của máy hạn chế, sẽ khiến cho màn hình cảm ứng bị giật và xuất hiện sọc màn hình cảm ứng.
– Nếu sọc màn hình xuất hiện sau khi các bạn cài một ứng dụng mới cho Oppo F1 của mình thì rất có thể các ứng dụng không tương thích cùng nhau khiến cho màn hình mặt kính của thiết bị bị giật, nhất là dùng tất cả các ứng dụng không chính hãng, chứa nhiều ra mắt.
– Tất cả các ứng dụng chạy ngầm không được tắt đi cũng là vì sao làm Oppo F1 bị sọc màn hình nếu ram máy yếu, bởi vậy các bạn cũng rất cần quan tâm nhiệm vụ này.

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Oppo R7 Lite uy tín, chính hãng. Cửa hàng chúng tôi bảo đảm thay mặt kính cho Oppo R7 Lite bảo đảm chấtlượng tốt nhất thị trường.

Khắc phục Oppo F1 bị sọc màn hình.

Đối với bất kể lỗi vì phần mềm tạo ra, cách xử lý Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính tương đối đơn giản, quý khách hàng có thể thử:

– Rà soát và tắt mọi ứng dụng chạy ngầm nếu có. Đồng thời xóa hầu hết ứng dụng không thiết yếu để giảm tải cho bộ nhớ của máy.

– Restore máy để loại bỏ các phần mềm có hai cho thiết bị. Phương pháp này cũng có thể giúp các bạn rà soát xem tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính hình như vì lỗi phần mềm thường dẫn đến hay không. Một ghi chú cho quý khách khi thực hiện giải pháp này là nhớ sao chép tất cả các nội dung trọng yếu ra USB hoặc bộ nhớ khác để tránh mất nội dung.

Đối với lỗi màn hình cảm ứng Oppo F1 bị sọc do phần cứng là nguyên nhân của thì chúng ta không thể tự khắc phục mà phải nhờ đến sự tương trợ của tất cả các cơ sở sửa lỗi Oppo F1 đẳng cấp.

Ở đây tham khảo về gói sửa lỗi, Asus ZenFone có giá bao nhiêu tiền. Chi tiết về thời hạn Asus ZenFone bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi.

Cần đến đâu khi màn hình Oppo F1 bị sọc?

Sửa màn hình mặt kính Oppo F1 bị sọc lấy liền, danh tiếng ở trung tâm chúng tôi
Cùng thế mạnh về sửa lỗi, sửa chữa mặt kính/màn hình cảm ứng của hầu hết công cụ thay thế cảm ứng như điện thoại, máy tính bảng, cửa hàng chúng tôi sẽ là nơi tin cậy giúp khách hàng khắc phục trạng thái Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính.

Ở trung tâm chúng tôi, chúng tôi có nhóm thợ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật trẻ, năng động nhưng cũng không kém phần nhiệt tình và vững tay nghề chuyên môn. Đồng thời, máy móc thiết bị tiên tiến cũng là điểm mạnh của trung tâm chúng tôi được nhiều bạn dùng tin tưởng. vì vậy, đừng ngần ngại đến với chúng tôi khi gặp phải lỗi cần xử ký cùng Oppo F1 như Oppo F1 bị kẹt sim, Oppo F1 bị lỗi exit safe mode hay thậm chí là điện thoại di động thông minh của các bạn.

Tác giả: huros