Chỉ cách khắc phục hư hỏng camera màn hình màu đen trên iPhone SE sau 8 phút

Khi bạn mở thiết bị ảnh trên di động̣ iPhone SE của bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì quý khách hàng đã gặp phải một trong các vấn đề phổ biến đối với iPhone SE. Thông thường nếu hư hỏng này xảy ra thì quý khách sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người dùng sửa chữa được hư hỏng camera bị màn hình cảm ứng đen trên iPhone SE. Mời bạn đọc tham khảo .

Hư hỏng camera màn hình mặt kính bị màu đen thỉnh thoảng sẽ khá là vất vả để có thể sửa lỗi được. Nếu lỗi có liên quan đến phần mềm của thiết bị thì các bạn có thể dễ khắc phục hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone SE của bạn ở mức 50 – 50.
thay-camera-iphone-se-1

►►►Có thể bạn mong muốn thay camera iPhone SE chính hãng hãy tới ngay trung tâm chúng tôi. Cửa hàng xin đảo bảo cùng quý khách rằng thay camera cho iPhone SE chính hãng hàng đầu thị trường lúc này .

Khởi động lại chiếc iPhone SE của chính bạn

Việc đơn giản nhất để fix lỗi được vấn đề này là khởi động lại iPhone SE của bạn và sau đó hãy kiểm chứng lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều đơn giản đi đầu để quý khách có thể sửa lỗi được các vấn đề về phần mềm của iPhone SE.

Tháo pin di động̣ iPhone SE và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone SE của bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi smartphone của bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó quý khách hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone SE của bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên thiết bị iPhone SE của chính bạn. Nếu như di động̣ của bạn không bao gồm tư vấn pin rời thì hãy chuyển qua các bước bước kế tiếp.

►►►Thông tin hiện đại nhất về thay camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại HN và Sài Gòn. Nơi trợ giúp thay camera cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro không đâu tốt bằng.

Gỡ bỏ tất cả những phần mềm Camera của bên thứ 3

Bạn hãy gỡ bỏ hầu hết những áp dụng camera của bên thứ 3 mà khách hàng đã tải về điện thoại di động iPhone SE của bạn để. Có thể bạn đã cập nhật – phần mềm cho smartphone nhưng các áp dụng đó đã không được nâng cấp lên, hay bởi một lý bởi nào đấy đã xung đột cùng chức năng camera chính của máy dẫn đến hỏng hóc này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng cài đặt khác

Nếu khách hàng đã gỡ bỏ áp dụng bên thứ 3 hoặc một khi quý khách không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Các bạn hãy để ý xem ứng dụng nào quý khách đã tải về lắp đặt cạnh đây và trước khi camera của các bạn gây lỗi . Hoặc ứng dụng nào đó quý khách hàng đã nâng cấp phần mềm trước khi có hỏng hóc xảy ra với camera. bạn hãy tìm và gỡ bỏ áp dụng đó.

Một áp dụng không tốt có thể gây trục trặc cho thiết bị của bạn , có thể là vì áp dụng quý khách hàng mới cài đặt , hoặc cũng có thể là vì áp dụng quý khách hàng đã cập nhật lên. Sau khi đã gỡ bỏ những ứng dụng đó thì các bạn khởi động lại iPhone SE và mở máy ảnh lên để kiểm tra .

►►►Giới thiệu dịch vụ thay camera Sony Z2 chính hãng có chi phí rẻ ở Sài Gòn và HN. Dịch vụ thay camera cho Sony Z2 chính hãng có nhận bảo hành bền lâu ở trung tâm

Reset mềm

Sau khi quý khách đã gỡ bỏ các cài đặt áp dụng của bạn , hãy tháo pin iPhone SE của các bạn ra, sau đó đếm tới 10 và lắp lại pin và khở động di động̣ lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu quý khách đã thực hiện hết các quy trình kể trên nhưng tình huống vẫn không được sửa lỗi. Màn hình cảm ứng điện thoại vẫn hiện lên một màu đen khi các bạn mở Camera thì hãy thực hiện Hard Reset cho iPhone SE của bạn . Đi tiên phong , hãy nhớ sao lưu nội dung di động̣ của bạn lại. Sau đó tiến hành Hard Resrt iPhone SE của các bạn , điều này sẽ khiến di động̣ bị mất hết nội dung và điện thoại di động trở lại với cài đặt mặc định.

Tác giả: huros