Cận cảnh ý tưởng iPhone 7 đẹp mê ly với nút xoay như Apple Watch

tầm quan trọng của sự sành điệu. Theo nhiều cách khác nhau, thành công của chiếc iPhone phần lớn dựa trên việc nó trở thành một chiếc điện thoại sành điệu. Dễ nhận biết, được sử dụng bởi những người nổi tiếng và ngân sách marketing khổng lồ, iPhone đã trở thành chiếc điện thoại mà mọi người muốn thấy nhất. Nó là thiết bị mà mọi người đều biết đến, ngay cả với những người không quan tâm đến công nghệ Thay mặt kính HTC One > Tổng hợp > Bất ngờ chưa, năm nay Apple sẽ cho ra lò tới 4 mẫu iPhone Tuy vậy, không gì là không thể với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Chúng ta đã có phần mềm The Roll, một phần mềm giúp tìm kiếm, quản lý và phân loại ảnh, dựa vào các thuật toán phân tích thông minh và chính xác. Mời các bạn cùng theo dõi video để biết về phần mềm này.Đã có thời một chiếc iPhone tỏ ra vượt trội hơn hẳn một chiếc Android cao cấp, phần lớn là do khi đó hệ điều hành Android vẫn còn mới mẻ và thua kém nhiều so với iOS. Nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi giá thay mặt kính sony z4v , ngày càng nhiều thiết bị Android được cho là tốt hơn so những chiếc iPhone mới. Nhưng bất chấp việc hàng loạt chiếc Android tỏ ra vượt trội hơn iPhone bằng rất nhiều cách khác nhau như: camera, pin, các tùy chỉnh khác …, giá trung bình cho một chiếc iPhone vẫn cao hơn so với chiếc Android tương đương.Vậy tại sao Apple có thể áp một mức giá cao đến “ngông cuồng” như vậy cho điện thoại của mình?

So sánh với Apple

Ảnh hưởng của áp lực, tâm lý thu hút và chiến dịch tiếp thị thông minh đã giúp giữ cho iPhone ở top đầu trong một thời gian dài, ngay cả khi Apple đã bị chỉ trích vì sự thiếu sáng tạo trong những năm gần đây. Tương tự như vậy, bất chấp cái giá cao của nó, việc sở hữu những chiếc iPhone vẫn là một niềm thích thú đối với nhiều người. Chiếc iPhone không phải chiếc điện thoại đắt nhất thế giới, nhưng nó đắt nhất so với những đối thủ trong phân khúc của mình. Trước khi đi tiếp hãy điểm qua một số ví dụ mà ta dễ thấy ở những chiếc iPhone và Android. Chiếc iPhone 6S 4,7 inch có giá 649 USD cho phiên bản 16 GB, 749 USD cho 64 GB và 849 USD cho 128 GB. Chiếc iPhone 6s Plus 5,5 inch cũng có các phiên bản bộ nhớ tương tự như chiếc 6S nhưng bạn phải thêm 100 USD cho mỗi lựa chọn để sở hữu chúng: 749 USD, 849 USD và 949 USD.Để so sánh, hãy xem chiếc Galaxy S7 5,1 inch, dù chỉ xuất hiện với một phiên bản 32 GB nhưng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD mở rộng lên đến 200 GB. Phụ thuộc vào nơi bạn mua, giá có thể từ 649 đến 699 USD nếu bạn mua qua nhà mạng, còn nếu bạn mua qua các nhà bán lẻ như Best Buy hay Ebay, giá  thay màn hình lg g giá bao nhiêu có thể chỉ còn 600 USD. Còn đối với chiếc Galaxy S7 Edge 5,5 inch, giá có thể dao động từ 749 đến 795 USD khi mua qua nhà mạng và các nhà bán lẻ trực tuyến cũng tương tự như vậy.Nếu so sánh giữa các phiên bản tiêu chuẩn với nhau, giữa iPhone 6s với Galaxy S7, và iPhone 6s Plus với Galaxy S7 Edge, những chiếc iPhone đều đắt hơn khoảng 100 USD so với đối thủ cạnh tranh của mình. Bất chấp việc những chiếc Galaxy có độ phân giải cao hơn, pin lớn hơn, gấp đôi bộ nhớ trong, RAM nhiều hơn, camera tốt hơn, sạc không dây, khe cắm thẻ nhớ, IP68 và nhiều thứ khác.Và không chỉ so với những chiếc Galaxy, vẫn còn hàng loạt những chiếc Android khác có phần cứng và tính năng tốt hơn nhưng vẫn có giá rẻ hơn iPhone. Tại sao hay làm thế nào mà Apple có thể làm được như vậy?

“Đơn giản là dùng được”

Rõ ràng hệ sinh thái đóng kín của Apple đã cho phép họ tinh chỉnh phần mềm và phần cứng một cách hoàn hảo, tạo ra một trải nghiệm người dùng rất ổn định và mượt mà. Mặc dù Android vẫn đang trở nên ổn định hơn trong những năm gần đây, Apple vẫn còn danh tiếng về việc dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn Android – ngay cả khi điều đó không còn cần thiết trong thực tế.Mặc dù Android cho phép khả năng tùy chỉnh và sự tự do đáng kể cho người dùng, vẫn còn một phần đông người dùng smartphone không quan tâm nhiều lắm đến các launcher tùy chỉnh, các ứng dụng root, các bản ROM tùy chỉnh hay các file cài apk ngoài Google Play. Dường như Android dành cho những người đam mê “vọc  thay mặt kính Lumia 1520 vạch” trong khi Apple lại là nền tảng cho những người không muốn nghĩ về nền tảng đó.Tuy nhiên vẫn có những lần các fan của Android phải liếc mắt sang iOS nhất là khi họ nhận được các bản cập nhật ngay lập tức hay khi xảy ra các scandal chấn động về bảo mật của Android. Nhưng trải nghiệm “chỉ đơn giản là dùng được” đó có đủ cho mức giá cao như vậy cho chiếc iPhone? Chắc hẳn là không.