Cận cảnh Galaxy S5 tại Việt Nam: Sự kết hợp giữa Galaxy Note 3 và Galaxy S4

Nhiều khả năng siêu phẩm Galaxy S5 sẽ có giá bán khởi điểm rẻ hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S4 khi mới đây nguồn tin từ Hàn thay màn hình galaxy a3 Quốc đã vừa xác nhận giá bán của Galaxy S5 tại Đài Loan sẽ rơi vào mức 540 Euro, thấp hơn 60 Euro so với giá khởi điểm của Galaxy S4 được bán vào cùng thời điểm này năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn cần phải thừa nhận rằng mức giá trên dành choGalaxy S5 vẫn ở mức khá cao.

Giá khởi điểm Galaxy S5 rẻ hơn Galaxy S4

Được biết, Galaxy S5 sẽ được đặt hàng 2 tuần trước khi chính thức lên kệ vào ngày 11/4. Theo một số chuyên gia nhận định, dù thay mặt kính galaxy s3  rằng không có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình so với Galaxy S4 nhưng Galaxy S5 vẫn có thể sẽ đạt được doanh số bán hàng cao. Khi mới trình làng Galaxy S5, Samsung đã tự hào rằng đây là thế hệ màn hình tốt nhất trong các smartphone của hãng khi kết hợp được hài hòa giữa 2 yếu tố độ sáng và độ chi thay mặt kính galaxy s3 tiết. Nhằm kiểm chứng điều đó, Mobile Review đã thực hiện các cuộc thử nghiệm so sánh màn hình giữa Galaxy S5 cùng 2 điện thoại cao cấp khác của Samsung là Galaxy Note 3 và Galaxy S4.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã có không ít tin đồn về hệ điều hành Android phiên bản 4.4.3, nhưng vẫn chưa có thông tin nào được thay màn hình Galaxy S6 Edge Plus  Google xác nhận. Theo đó, Android 4.4.3 là một phiên bản nâng cấp nhỏ, nhưng những vấn đề được xử lý trong phiên bản này khá thay màn hình Galaxy S6 Edge Plus  nhiều, đặc biệt là vấn đề hao pin, camera lấy nét chưa chuẩn. Đối với các thiết bị đang chạy Android 4.4.2 lại càng cần bản nâng cấp này hơn hết.

Samsung bắt đầu thử nghiệm Android 4.4.3 trên Galaxy S5 và S4

Mới đây, xuất hiện loạt thông tin về kế hoạch công bố bản cập nhật 4.4.3 KitKat của Google tại sự kiện Google I/O diễn ra vào cuối thay màn hình galaxy a3 tháng 6 tới. Cụ thể, phiên bản Android mới sẽ mang đến các bản vá lỗi và tối ưu hóa cho nền tảng, do đó người dùng khó có thể mong chờ bất kì giao diện mới được thiết kế lại hoặc bổ sung thêm các ứng dụng mới.