camera “vô đối” với 20.7MP của Xperia Z1

Điều đặc biệt ở Z1 đó chính là camera chính vô cùng khủng ở thiết bị này. Với độ phân giảI lên đến 20.3 MP thì con số này đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên với sự đầu tư ở Xperia Z1. Ngoài độ phân giả cao ra thì camera còn được cấu tạo với ống kính G và bộ xử lý ảnh Bionz. Nhờ có các yếu tố này đã giúp cho việc lưu giữ các bức ảnh ở camera có chất lượng tốt như một chiếc máy ảnh chuyển ngiệp.

Ảnh chụp từ camera của Xperia Z1

Ngoài ra ở camera của Xperia Z1 còn thay màn hình được trang bị chế độ TimeShift Burst Sony Z1  giúp cho người dùng có thể thay màn hình Sony Z1 tại Hà Nội chụp được đến 60 bức hình tại Hà Nội ngay với một lần chụp ảnh để giúp cho người dùng có được những bức ảnh đẹp nhất. Tính năng Social live và ứng dụng camera đước cấu tạo bên trong giúp cho việc chia sẻ các bức ảnh trên facebook.

Ảnh chụp từ chiếc Xperia Z1

Hiệu năng hoạt động và thời gian pin trên Xperia Z1

Dung lượng pin ở Xperia z1 được trang bị với dung lượng là 3000mah. Đây là dung lượng khá cao hơn hẳn so với đàn anh trước đó là Xperia z, đã cung cấp được cho năng lượng của Z1 trên một ngày. Thực tế sử dụng chúng tôi có thể nhận thấy khi chơi game trên các ứng dụng Gl benchmark 2.5.1 với đồ họa cao, cùng thay màn hình với màn hình đê sáng thay màn hình Sony Z1 đến 100% vẫn có thể chơi Sony Z1 trong thời gian dài là hơn 3 tiếng. Khi xem phim ở độ phân giải full HD ở độ sáng 70% thì nó có thể chạy được trong khoảng thời gian là gần 4 tiếng.  Đây là thời lượng khá cao khiến nhiều người yêu thích
Với điều kiện sử dụng thông thường thì máy có thể sử dụng được tới 2 ngày với các hoạt động thông thường như : lướt web, chơi game, chụp ảnh, quay phim HD….
Trên đây là những đặc điểm và đánh giá chi tiết điện thoại Sony Xperia Z1. Qua đây chúng ta có thể thấy đây là siêu phẩm điện thoại với thiết bị camera lớn nhất trong các smarphone từ trước đến giờ, cùng với cấu hình khá mạnh mẽ, tính năng ưu việt khiến người dùng yêu thích.