Camera của iPhone 5 vẫn có thể đánh bại được các camera có độ phân giải lên đến 13 MP của các sản phẩm khác

iPhone 5 dòng smartphone cao cấp đến từ nhà táo, giá thay vỏ  sản phẩm được cho ra mắt hôm 12 tháng 09 năm 2012. Thiết bị đã có mặt trên thị trường trong một thời gian khá dài thế nhưng dường như tên tuổi của iphone 5 không hề phai nhạt, máy vẫn đứng trong top các dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường smartphone toàn cầu.giá thay vỏ zenfone 4 Thiết bị vẫn được một lượng lớn người dùng tìm kiếm và tin dùng, dù các thế hệ đàn em như iPhone 5s, 5c và chuẩn bị iPhone 6 chuẩn bị ra mắt.Thiết kế: iPhone 5 được thừa hưởng toàn bộ thiết kế từ tiền nhiệm iphone 4S, phong cách thiết kế vẫn được giữ nguyên tuy nhiên chỉ khác 1 điểm so với tiền nhiệm đó là iphone 5 được tăng thêm về mặt kích thước, máy mang kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm, zenfone 4  lớn hơn nhiều so với tiền nhiệm trước đó.

Thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus Giá 200K
iPhone 5: Chip A6 cực mạnh . thay vỏ  Chip A6 mạnh và hiệu suất cao cho ra hiệu suất gấp đôi so với CPU và hiển thị đồ họa nhanh gấp hai lần với tuổi thọ pin thậm chí còn tốt hơn. iPhone 5: Máy ảnh iSight 8MP . Quang học tiên tiến, một thấu kính tùy chỉnh, thay vỏ ipod 4 và một bộ cảm ứng 8 megapixel chụp các hình ảnh chất lượng cao, thậm chí chụp chế độ toàn cảnh. Và bạn có thể ghi video 1080 HD với độ ổn định được cải thiện hơn. iPhone 5: Hệ điều hành iOS 6 Hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới hiện có tất cả – bản đồ mới, tích hợp Facebook, Passbook và ipod 4 nhiều hơn nữa.

Thiết kế bắt kịp xu hướng của iPhone 5 .thay màn hình iphone 5 Tuy đã được ra mắt từ khá lâu, song iPhone 5 vẫn mang nhiều điểm mới và bắt kịp với xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Với thiết kế hợp kim nguyên khối, cùng một dáng vẻ thon mỏng hơn so với iPhone 4S, thì iPhone 5 đã mang lại một “làn gió” mới thay đổi hoàn toàn so với thiết kế của “người anh” iPhone 4 và iPhone 4S. Do vậy iPhone 5 đã có một vẻ ngoài sang trọng và cho bạn một cảm giác thật dễ chịu khi cầm trên tay hơn .thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu Đâu chỉ thế, iPhone 5 cò có thiết kế mỏng với trọng lượng chỉ tới 112 gram, thì iPhone 5 từng là sản phẩm có thiết kế mỏng nhất của Apple. Như vậy, với thiết kế trên, thì iPhone 5 đến thời điểm hiện tại vẫn là sản phẩm có thiết kế rất thời thượng. Nó dễ dàng hòa nhập với các sản phẩm nguyên khối tầm trung khác. Do đó, có thể thừa nhậnApple đã rất giỏi trong việc đưa một thiết kế có tính mới lên iPhone 5. Làm sản phẩm có thể vừa giá bao nhiêu bắt kịp được xu hướng người dùng, vừa có thể toát được vẻ đẹp sang trọng của mình.