Camera của iPhone 5 đánh bại được camera lên đến 13 MP của các sản phẩm khác

Thiết kế bắt kịp xu hướng của iPhone 5 .Tuy đã được ra mắt từ khá lâu, thay vỏ song iPhone 5 vẫn mang nhiều điểm mới và bắt kịp với xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Với thiết kế hợp kim nguyên khối, cùng một dáng vẻ thon mỏng hơn so với iPhone 4S, thì iPhone 5 đã mang lại một “làn gió” mới thay đổi hoàn toàn so với thiết kế của “người anh” iPhone 4 và iPhone 4S. Do vậy iPhone 5 đã có một vẻ ngoài sang trọng và cho bạn một cảm giác thật dễ chịu khi cầm trên tay hơn .thay vỏ galaxy e3 Đâu chỉ thế, iPhone 5 cò có thiết kế mỏng với trọng lượng chỉ tới 112 gram, thì iPhone 5 từng là sản phẩm có thiết kế mỏng nhất của Apple. Như vậy, với thiết kế trên, thì iPhone 5 đến thời điểm hiện tại vẫn là sản phẩm có thiết kế rất thời thượng. Nó dễ dàng hòa nhập với các sản phẩm nguyên khối tầm trung khác. Do đó, có thể thừa nhậnApple đã rất giỏi trong việc đưa một thiết kế có tính mới lên iPhone 5. Làm sản phẩm galaxy e3 có thể vừa bắt kịp được xu hướng người dùng, vừa có thể toát được vẻ đẹp sang trọng của mình.

Thay mặt kính iPhone 5, 5S chính hãng, giá 150.000K
Vẻ đẹp của sự thon mỏng sang trọng của iPhone 5, Cấu hình khác biệt của iPhone 5. thay mặt kính Với sự thành công từ màn hình Retina đem lại, Apple vẫn tiếp tục sử dụng màn hình này trên iPhone 5. Do đó, với một màn hình 4 inch thì ảnh hiển thị trên iPhone 5 sẽ vô cùng rõ nét và cho ảnh hiển thị khá chận thực. Nó dường như nổi bật hơn cả chiếc màn hình full HD của Galaxy A7 hay chiếc màn hình 5.5 inch của OPPO R5. Bởi với màn hình AMOLED thì hình ảnh tuy rất rực rỡ và đẹp, song khi hiển thị dưới ánh nắng mắt trời thì độ tương phải chưa thực sự tốt. Cũng như, bạn phải điều chỉnh độ sáng màn hình lớn, thì hình ảnh hiển thị mới thực sự “ nịnh mắt”. Song với màn hình retian mà Apple sử dụng trên iPhone 5, thì nó không cần quá nhiều ánh sáng nền vẫn cho ảnh hiển thị rõ nét, ảnh cũng rất chân thực. Do đó làm cho mắt bạn có cảm giác dễ chịu hơn khi nhìn vào màn hình này. Màn hình iPhone 5 và Galaxy Note 4 .thay mặt kính galaxy s3 mini Như vậy, với việc sở hữu màn hình retina cho iPhone 5 cùng mức giá tầm trung, thì iPhone 5 đã có sự khác biệt rõ nét khi được đặt cạnh các sản phẩm cùng phân khúc khác.
Không chỉ khác biệt về chất lượng hiển thị màn hình, iPhone 5 còn tỏ ra vượt trội và có tính ứng dụng cao hơn so với các dòng smartphone Android cùng phân khúc. Bởi với hệ điều hành luôn được cập nhập và tương lai có thể nâng cấp iPhone 5 lên iOS 9, và cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn, trong khi các dòng Android lại “ khóc ròng” vì bị nhà sản xuất “ lãng quên” nâng cấp hệ điều hành cho mình. Do đó, dù được sản xuất khá lâu, cấu hình có thể không bằng các sản phẩm khác, song nó vẫn là sản phẩm mang nhiều tính năng mới, mà không phải dòng Android nào cũng có thể làm được.galaxy s3 mini Màn hình iPhone 5 với giao diện iOS 8

Không chỉ vậy tuy Apple chỉ tích hợp cho iPhone 5 một bộ vi xử với con chip Apple A6 với lõi đôi, thay mặt kính song khi đi so sánh về tốc độ xử lý thì con chip Snapdragon 615 với lõi 8 của Galaxy A7 vẫn còn rất kém cạnh so với iPhone 5 rất nhiều. Với chỉ sử dụng 2 CPU vật lý cùng với dung lượng Ram được nâng lên 1GB thì iPhone 5 vẫn có thể dễ dàng xử lý các tác vụ của người dùng. Trong khi OPPO R5 hay Galaxy A7 phải sử dụng đến 8 CPU vật lý và ram 2GB mới có thể cho bạn một tốc độ gần tương đương với iPhone 5.thay mặt kính iphone 5 Chơi game trên iPhone 5 . Do đó, với cấu hình mạnh mẽ mà iPhone 5 mang lại, thì chúng ta thấy được sự nổi bật của iPhone 5 khi đứng cạnh các sản phẩm tầm trung hiện nay. Song không chỉ nổi bật về cấu hình máy, iPhone 5 lại còn có một camera cho chất lượng chụp ảnh vô cùng nổi bật. Với sự hỗ trợ tốt của con chip xử lý Apple A6, cùng các tính năng mà Apple tích hợp trên camera của iPhone 5. Nên dù nó cũng chỉ có độ phân giải 8 MP như trên iPhone 4. iphone 5  Thì camera của iPhone 5 vẫn có thể đánh bại được các camera có độ phân giải lên đến 13 MP của các sản phẩm đang cùng phân khúc.