Camera cao cấp của Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Samsung Galaxy Note 4 2 sim là sản phẩm được mong đợi  của người tiêu dùng công nghệ Việt. Samsung Galaxy Note 4 2 sim mang nhiều tính năng mới, cải tiến những chức năng vượt trội hơn hẳn những sản phẩm tiền nhiệm. Hiện nay Samsung Galaxy Note 4 2 sim đang được người dùng đánh giá cao bởi khá nhiều phần mềm, ứng dụng  hay hỗ trợ tốt việc chụp ảnh. Tuy nhiên khá ít khách hàng biết cách để chụp được những bức ảnh tuyệt vời nhất với Camera Samsung Galaxy Note 4 2 sim.

Cách lấy nét và đo sáng trên Samsung Galaxy Note 4 2 sim

Sau khi mở Camera và chạm tay vào màn hình, một hình tròn có màu xanh nhấp nháy sẽ hiện lên khiến người dùng dễ dàng nhận thấy. Đây chính là điểm giúp lấy nét nhanh đồng thời là chức năng do sáng cho Camera Samsung Galaxy Note 4 2 sim. Chức năng này cho phép bạn chụp ảnh dưới điều kiện thiếu sáng  mà vẫn có được những bức ảnh sắc nét và sinh động nhất.Lấy điểm sáng là yếu tố quan trọng khi muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Khả năng lấy nét nhanh trên Camera Samsung Galaxy Note 4 2 SIM

Trải nghiệm tính năng chụp liên tiếp các sắc thái đang chuyển động

Luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Samsung không ngừng nâng cao những tính năng trên sản phẩm. Camera là một trong những ứng dụng được quan tâm trên Samsung Galaxy Note 4 2 sim. Khả năng chụp ảnh liên tiếp là điểm mạnh của dòng máy này. Với cách chụp liên tiếp, bạn có thể chụp được liên tiếp đến 30 tấm hình và dễ dàng lựa chọn ra một tấm đẹp ưng ý nhất. Bạn có thể xây dựng những bức ảnh chụp thành các cảnh phim dựa trên tính năng Slideshow.  Thật sự tuyệt vời với một chiếc Camera, bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng được sự thú vị khi không trải nghiệm những tính năng của nó.

Selfie cũng Camera Samsung Galaxy Note 4 2 sim với góc hình siêu rộng

Một trong những tính năng được rất hữu ích và được giới trẻ ưa chuộng là Selfie. Camera Samsung Galaxy Note 4 2 sim chính là công cụ đắc lực phục vụ cho mục đích chụp ảnh tự sướng . Nếu như muốn chụp một bức ảnh Selfie với những người bạn,bạn hãy mở Camera trước, chọn Mode sau đó lựa chọn tiếp chế độ Wide Selfie. Người dùng dễ dàng  nhận thấy khung hình rộng cỡ nào.

Trên đây là một vài những mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng Camera Samsung Galaxy Note 4 2 sim hiệu quả. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng với Camera của chiếc Samsung Galaxy Note 4 2 sim.

Tác giả: chutuananh1991