Cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản.

Bạn băn khoăn chưa biest làm thế nào để chọn mua đươc một chiếc máy tốt. Bài viếi này sẽ giúp bạn có cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản.

Cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản

Cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại, đa dạng về chủng loại. Các thiết bị di động này có lẫn cả hàng thật và hàng giả. Nhiều người không biết cách test và kiểm tra máy trước khi mua nên mua phải hàng kém chất lượng bài viết này sẽ chỉ bạn cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản nhất khi mua máy tại cửa hàng

Hướng dẫn cách test Xiaomi Redmi Note 6 Pro: qua hình thức bên ngoài

Cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản

Bước đầu tiên trong bài hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro là phải kiểm tra phần vỏ hộp. Bạn hãy xem máy có được nguyên vẹn và mới 100% hay không. Đảm bảo máy trong quá trình vận chuyển không có va chạm, móp méo hay rơi. Phụ kiện và hộp phải nguyên seal trước khi đến tay người dùng. Máy đảm bảo nguyên vẹn chưa động chạm gì và Seal máy hay vỏ ngoài máy.

Hướng dẫn cách test Xiaomi Redmi Note 6 Pro: thông tin và phần cứng của máy.

Cách test kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro đơn giản

  • Bước thứ 2 trong bài hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro là bạn phải kiểm tra phần màn hình. Màn hình của Xiomi Redmi Note 6 Pro phải đảm bảo không bị trầy xước. Máy không có hiện tượng ố vàng hay bị mờ. Thao tác này rất đơn giản, bạn chỉ việc mở một màn hình một màu đơn sắc bất kì. Sau đó bạn để máy vào trong góc tối để test.
  • Tiếp đến bạn hãy kiểm tra điểm chết của màn hình máy. Bạn ấn dữ một icon rồi di chuyển chúng quanh màn hình. Lúc di chuyển mà icon dừng đột ngột dừng thì chắc chắn điểm chết ở vị chí đó. Bạn hãy yêu cầu nhân viên đổi máy khác ngay.
  • Bước cuối cùng bạn hãy kiểm tra các chức năng cơ bản của máy như loa ngoài, camera, tăng giảm âm lượng, nút nguồn. Kiểm tra xem chúng hoạt động có tốt không, âm thanh nghe có rõ không. Nếu chúng hoạt động ổn định thì bạn mới quyết định lấy máy.

Hướng dẫn cách test Xiaomi Redmi Note 6 Pro: qua imei máy.

Để đảm bảo việc máy có đảm bảo chất lượng cũng như Xiamo Redmi Note 6 Pro chính hãng hay không. Hãy sử dụng đến iMei, trong phần điện thoại lấy imei Xiaomi Redmi Note 6 Pro bằng cách dùng điện thoại nhập *#06# máy sẽ hiện ra phần IMEI. Nếu trùng với vỏ hộp thì là máy chính hãng. Để chắc chắn hơn hãy nhập dẫy số imei này vào trang chủ của Xiaomi để thể hiện đầy đủ thông tin hơn của máy.

Trên đây là bài hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 6 Pro cho các bạn.

Incoming search terms:

  • cách test màn Xiaomi redmi 6 pro
  • cách kiểm tra máy xiaomi note 6 pro
Tác giả: kimchi.130497