Cách phân biệt iPhone CPO là gì và có gì khác so với Refurbished

iPhone CPO là gì ?Sự xuất hiện của iPhone CPO, iPhone trả bảo hành và iPhone Brand New đã mở ra một trào lưu mua iPhone giá rẻ, chất lượng mới. Nhưng sự thật về những chiếc iPhone này ra sao, tất cả sẽ được làm sáng tỏ qua thông tin sau…

iPhone CPO là gì

Sản phẩm iPhone CPO đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng, tên đầy đủ của chúng là Apple Certified Pre-Owned. Vậy iPhone 6 Plus CPO là gì? Khi mua hàng này có được đảm bảo không.
“CPO” là từ viết tắt mà Apple dùng để chỉ những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của hãng lần thứ 2 đối với những máy có vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng.. Sau đó các sản phẩm này sẽ được Apple thu hồi lại tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang lại. Cuối cùng được đưa ra lại thị trường với vỏ hộp khác, đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple với chính sách bảo hành 12 tháng.
Người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng khi mua iPhone CPO vì chúng không khác gì hàng mới, hơn thế còn được kiểm duyệt lần thứ 2. Có chăng điểm khác biệt duy nhất đối với iPhone CPO đó là vỏ hộp mặt trước có thêm dòng chữ miêu tả sản phẩm và dòng Apple Certified Pre-Owned.

Ảnh

Phân biệt giữa Refurbished và iPhone CPO là gì ?

Sự khác nhau giữa hàng Refurbished và iPhone 7 CPO là gì ? Sự khác nhau Refurbished và iPhone CPO đầu tiên đó là thời gian bảo hành. Hàng tân trang Refurbished khi được đưa về thị trường Việt Nam thường mất một khoảng thời gian bảo hành hoặc trôi bảo hành, đây là do chính sách của hãng Apple, còn đối iPhone CPO, sản phẩm được bảo hành như mới. Vỏ hộp mặt trước có thêm dòng chữ miêu tả sản phẩm và dòng Apple Certified Pre-Owned. Mặt sau vẫn in đầy đủ thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu mới của iPhone CPO. Điểm cần lưu ý chính là ký hiệu RFB (viết tắt của từ Refurbished) ở phía sau kí hiệu thị trường(LL/B/ZP,…)

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên có thể trả lời cho bạn iPhone CPO là gì? và có quyết định cho mình có nên mua iPhone CPO không ? Hãy để lại ý kiển của riêng mình qua những comment dưới đây nhé.

Tác giả: Lucmc