Cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng.

Xiaomi lại tiếp tục gây sốt khi tung ra thị trường siêu phẩm mới mang tên Mi 8. Nó khiến bạn không thể ngồi im mà muốn mua luôn nó. Dưới đây là một số cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng cho bạn.

Cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng đơn giản.

Siêu phẩm Mi 8 khiến bạn đứng ngồi không yên? Bạn muốn sở hữu chiếc máy sịn xò này. Vậy cùng tham khảo một số cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng dơn giản nhất nhé.

Các chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua hình thức máy.

Cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng

Đầu tiên ban kiểm tra phần vỏ hộp xem hộp xem hộp có bị móp hay méo không? Các thông tin, dãy số trên máy có được in rõ ràng rõ chữ không? Xem máy có còn nguyên seal không?  Và hãy chú ý đến phần IMEI này nhé lúc nữa bạn sẽ cần đến nó.

Mở hộp ra kiểm tra phần máy và màn hình của máy. Xem thân máy có bị xầy xước không? Màn hình máy có các vệt ố vàng không? Phụ kiện trong hộp có đầy đủ và chính hãng không?

Cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua phần cứng máy.

Kiểm tra thông tin trên máy đã chính xác chưa? Như bản RAM và ROM hệ điều hành… Tiếp đến kiểm tra xem màn hình máy có điểm chết hay không? Bạn ấn và giữ bất kì một icon trên màn hình. Sau đó di chuyển đều lần lượt trên màn hình. Nếu icon đó tuộc khỏi tay khi bạn đang di chuyển thì tại nơi tuột  là điểm chết của máy. bạn sử dụng máy lâu một chút mục đích để kiểm tra xem máy có bị bóng mờ không? 

Cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng

Tiếp theo bạn hãy kiểm tra vạch sóng và wifi có chạy ổn định không? Bạn lắp sim của mình vào máy và gọi cho một người bất kì. việc này kiểm tra xem sóng có ổn định không? Loa mic hoạt động bình thường không? Nếu có bất cữ lỗi nào như ở trên hãy yêu cầu đổi máy khác.

Cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua IMEI máy.

Mỗi máy đều chưa một IMEI khác nhau và để phân biệt với các máy còn lại. Và mục đích của việc này nữa là bạn có thể biết được đó có phải là hàng chính hãng không hay là hàng dựng.

Bạn kiểm tra bằng cách ấn tổ hộp phím *#06# bấm gọi. Sau đó nó sẽ hiện lên một dãy số bạn so sánh dãy số này với mã IMEI ở ngoài mỏ hộp. Nếu trùng khớp bạn yên tâm nhé.

Hi vọng với một số kinh nghiệm cách chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc.

Tác giả: kimchi.130497